Rất nhiều ông bố không muốn bị bắt gặp trong hoàn cảnh đang phải làm “nội trợ” – dù đó chỉ là một đôi lần thể hiện tình yêu tới vợ và con. Tất nhiên, điều đó sẽ làm họ bớt nam tính hơn, nhất là đối với một ngôi sao sân cỏ như David Beckham…

Thế nhưng David Beckham không hề ngần ngại về điều đó, chàng cựu cầu thủ điển trai vẫn được biết đến là một ông bố mẫu mực của cô con gái duy nhất, Harper. Theo đó, huyền thoại số 7 của sân Old Trafford đã chẳng hề để tâm khi xắn tay tự khâu vá một chiếc váy nhỏ màu hồng cho con gái.

Bức ảnh David Beckham khâu áo cho con gái lan truyền trên mạng
(Ảnh: Victoria Beckham, Instagram)

Trong một bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Instagram của Victoria Beckham vào ngày 25/3 vừa qua, David đã bị vợ bắt được khoảnh khắc “nội trợ” đặc biệt đó. David chăm chú khâu chiếc váy theo hướng dẫn nhỏ được đặt trên đùi mình.

Chỉ trong một vài ngày, bức ảnh đặc biệt đã lan truyền trên mạng, với 396.500 lượt yêu thích và hơn 9.000 bình luận của cư dân mạng. Tất cả đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ David, nhất là khi gia đình nhà Becks đủ giàu có để mua, hay thậm chí là thuê người thiết kế “tới tận răng” cho cô con gái duy nhất của mình. Ấy vậy mà lần này, David quyết định làm một ông bố nội trợ. Thật thú vị phải không nào?

Theo Buzz Flare
Quang Minh tổng hợp

Xem thêm: