Mới đây, David Beckham đã có chuyến trở lại ‘mái nhà xưa’ – SVĐ Old Trafford  để chuẩn bị cho một trận đấu bóng đá từ thiện. Chuyến trở về Old Trafford này của cựu tuyển thủ anh còn có sự góp mặt của Harry Styles, thành viên nhóm One Direction và con trai cả của Beckham – Brooklyn.

Được biết, chuyến trở về Old Trafford của Beckham nhằm chuẩn bị cho một trận đấu từ thiện vào ngày 14/11 tới để gây quỹ cho Unicef. Ở đó, Beckham sẽ đeo băng đội trưởng trong đội hình toàn sao dưới sự dẫn dắt của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson để giao hữu với đội bóng do đồng đội cũ tại Real Madrid, do Zinedine Zidane phụ trách. Cựu đội trưởng ĐT Anh tiết lộ, ban đầu anh chọn nơi diễn ra trận đấu là sân Wembley nhưng cuối cùng đã chuyển sang sân Old Trafford nơi anh trải qua vô số kỷ niệm khi còn thi đấu.

Beckham chọn sân Old Trafford làm nơi tổ chức trận đấu từ thiện. (Ảnh: Squawka)

“Tôi chọn sân Old Trafford bởi lý do cá nhân. Tôi đã trải qua nhiều năm là cầu thủ của Manchester United và hâm mộ CLB suốt từ khi mới chỉ là cậu bé 4, 5 tuổi. Tôi cũng phải nói lời cảm ơn rất nhiều tới sự hỗ trợ của M.U bởi trận đấu từ thiện diễn ra ở đây quả là một giấc mơ, nó càng trở nên đặc biệt và thiêng liêng hơn”, Beckham cho biết.

Cũng trong lần trở lại sân Old Trafford lần này, Beckham đã dành những lời ngợi khen cho đồng đội cũ Ryan Giggs, anh tin tưởng một ngày nào đó Giggs sẽ lên dẫn dắt M.U: “Tôi luôn nghĩ rằng Giggs đủ khả năng để trở thành một HLV hàng đầu. Anh ấy tràn đầy khát khao khi mới chỉ là một cầu thủ trẻ và khi bạn có được một người như vậy, lại rất hiểu rõ về CLB, thì không có lý gì để không trao cơ hội cho anh ấy”.

Thanh Phong

Xem thêm: