Becks vừa được tạp chí People bầu chọn là người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất hành tinh năm nay và xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm kỷ niệm năm thứ 30 xuất bản.

Trong chương trình trò chuyện trực tiếp với MC Jimmy Kimmel vào tối 17/11, Becks không ngại ngần thổ lộ cảm xúc ngạc nhiên, vui mừng khi lần đầu tiên được công nhận là người đàn ông có sức hút nhất và có chút bối rối vì tuổi tác không còn trẻ.

“Đó là một vinh dự lớn và tôi vô cùng vui sướng khi được công nhận. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình hấp dẫn, là một người đàn ông sexy. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp, tôi không thể tin được. Tôi muốn cảm ơn bố mẹ, những người đã mang tôi đến với thế giới này. Tôi muốn cảm ơn thợ làm tóc, chuyên gia tạo phong cách và photoshop nữa”, cựu sao 40 tuổi hài hước chia sẻ.

David Beckham cũng kể thêm rằng, “Tôi hy vọng Victoria cảm thấy về tôi như thế ở mọi thời điểm nhưng cô ấy chỉ nói chúc mừng. Chúng tôi cười lớn về điều đó với những cậu bé và chúng cũng cười lớn: ‘Thật sao bố, người đàn ông đương đại sexy nhất, thật ư?’ Brooklyn thì kiểu như không tin được mà còn hỏi lại bố có chắc không”.

Cựu danh thủ hào hoa vừa kết thúc chuyến hành trình 7 trận ở 7 lục địa với điểm đến cuối cùng là sân Old Trafford, nơi in dấu nhiều kỷ niệm ngọt ngào trong sự nghiệp quần đùi áo số. (Ảnh: Popsugar)

Được biết, gần hai thập niên qua, cựu danh thủ Anh vẫn được coi là biểu tượng của một người đàn ông hoàn hảo, hình mẫu cầu thủ thành công nhưng khiêm tốn và luôn biết cách giữ gìn hình ảnh của bản thân và gia đình.

Ngoài sự nghiệp thành công rực rỡ trong quá khứ, một tổ ấm hạnh phúc bên vợ giỏi, con ngoan, Becks còn khiến các fan ngưỡng mộ khi duy trì sức hút ổn định và chăm chỉ làm từ thiện. Ông bố 40 tuổi vừa kết thúc hành trình 7 trận ở 7 lục địa với mục đích quyên tiền giúp đỡ trẻ em khắp thế giới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: