Nam thanh niên 25 tuổi người Philippines bất ngờ phát hiện một lưỡi dao dài hơn 10cm nằm trong ngực sau khi đi khám sức khỏe định kỳ.

Theo tờ Ngôi Sao, vào năm ngoài, Kent Ryan Tomao, 25 tuổi, ở thành phố Kidapawan, Cotabato đã bị một nhóm thanh thiếu niên đâm dao vào người. Anh được đưa đến bệnh viện công nhưng bác sĩ trực chỉ khâu vết thương mà không chụp X-quang.

Tomao cho biết vết thương khiến anh đau nhức mỗi lúc thời tiết chuyển lạnh nhưng anh không hề nghi ngờ có điều gì bất thường cho đến khi xin làm việc tại một khu mỏ ở tỉnh Agusan del Sur.

Gần đây, công ty của Tomao yêu cầu công nhân khám sức khỏe theo định kỳ. Kết quả chụp X-quang đã khiến người đàn ông 25 tuổi choáng váng bởi đến lúc này anh mới nhận ra con dao vẫn còn ở bên trong cơ thể mình.

“Tôi luôn thắc mắc tại sao ngực tôi luôn đau khi trời trở lạnh. Nhưng tôi không hề biết có một lưỡi dao trong ngực mình. Tôi không đau đến mức phải đi gặp bác sĩ. Tôi chỉ chờ đợi cơn đau qua đi”, Tomao nói.

Sau phát hiện gây sốc, Tomao không định kiện bác sĩ đã điều trị cho anh. Tất cả những gì anh muốn bây giờ là được lấy lưỡi dao ra khỏi cơ thể để có đủ sức khoẻ làm việc. Anh hy vọng bệnh viện sẽ hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho mình vì anh không có đủ khả năng chi trả cho ca phẫu thuật.

“Các bác sĩ đã không kiểm tra cẩn thận vết thương của tôi vào năm ngoái. Tôi tin rằng họ có một phần lỗi trong chuyện này. Tôi nghĩ họ nên sửa lỗi”, anh Tomao nói.

Có thể bạn quan tâm: