Vận mệnh của người phụ nữ liệu có thể đoán biết được bằng cách nào? Hãy xòe bàn tay ra và tìm xem mình có những đặc điểm của người có hôn nhân viên mãn hay không nhé.

1. Đường chỉ tay tình cảm dài

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu phụ nữ có đường chỉ tay tình cảm vừa dài lại hướng lên trên, không bị rối hay đứt nét thì được cho là có đường hạnh phúc hôn nhân, dễ lấy chồng giàu sang, tình cảm vợ chồng bền chặt và viên mãn.

2. Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này của bàn tay thường thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, họ còn lấy được chồng giàu sang, được yêu chiều, bảo vệ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

3. Vân tiền tài trên ngón tay

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Vân tiền tài năm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn, vì nó hơi nhỏ và mảnh nên bạn phải nhìn kĩ mới thấy. Người sở hữu vân này có cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

4. Đường tài vận đậm nét và rõ ràng

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đường tài vận nằm ngay dưới ngón áp út, chạy song song với đường tiền tài. Người phụ nữ có đường tài vận đậm nét thường có quý nhân phù trợ, không lo về tiền tài. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất suôn sẻ và hạnh phúc.

5. Lòng bàn tay có nốt ruồi

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nữ giới có nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay thường là người có trí thông minh hơn người bởi đặc điểm này đại diện cho trí và tài. Họ cũng là người nhạy bén, dễ kết hôn với người đàn ông giàu có và hưởng phúc lộc từ nhà chồng.

6. Đường hôn nhân hướng lên phía trên và tiếp xúc với đường thành công

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đường chỉ tay này cho thấy đường danh lợi và tài phúc của người phụ nữ này rất tốt. Khả năng họ được gả vào gia đình giàu có khá cao, người chồng cũng sống có tình cảm, biết chăm lo cho vợ con.

Tất nhiên, đường chỉ tay chỉ tiết lộ một phần vận mệnh của bạn, cuộc sống của bạn sẽ ra sao phần lớn phụ thuộc ở chính bản thân bạn. Tướng do tâm sinh, thay đổi chính bạn, giữ cho mình một tâm thái hài hòa cùng ý chí kiên cường để vượt qua bất cứ khó khăn nào trên con đường nhân sinh của bạn.

Thủy Tiên tổng hợp

Xem thêm: