Tò mò về những gì diễn ra khi đứa con trai bé nhỏ và người chồng yêu quý ở nhà mà không có mình, cô Stephanie đã đặt máy quay trong phòng để ghi lại tất cả mọi việc xảy đến tại nhà. Những gì được quay lại không chỉ khiến bà mẹ này ngạc nhiên mà tất cả mọi người cũng đều vô cùng bất ngờ.

Khi nói đến thời khắc mẹ vắng nhà, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nghĩ về một khung cảnh kinh hoàng: quần áo bừa bộn, nồi niêu xoong chảo bị vứt lung tung, thức ăn vương vãi khắp nơi… bởi ai cũng biết một người đàn ông ở cùng với một đứa trẻ thì “sức tàn phá” ngôi nhà sẽ khủng khiếp như thế nào.

Tuy nhiên, người bố và cậu con trai trong đoạn clip này đã làm được điều hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của đa phần mọi người. Tất cả mọi thứ đồ chơi họ bày bừa ra trong nhà từ một mớ hỗn độn, vung vãi khắp nơi đã được 2 bố con dọn dẹp vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp, giống như chưa có gì từng xảy ra vậy.

Hãy cùng xem đoạn video hết sức dễ thương dưới đây! Đó chính là một trong những thước phim được nhiều người xem nhất về việc làm của cha và con khi mẹ vắng nhà. Xem xong, rất có thể nhiều người sẽ mong có được một người chồng như ông bố trong đoạn clip này!

Video:

Bảo Nguyên

Xem thêm: