Sau khi con trai qua đời, một người phụ nữ đã mua hơn 40 con búp bê để vượt qua nỗi đau. Thế nhưng con búp bê siêu thực ấy đã dẫn đến một sự cố bất ngờ.
 

Carolynne Seiffert, đến từ bang New Hampshire, Mỹ, đã trải qua nỗi đau tột cùng khi con trai của cô qua đời cách đây vài năm. Để vượt qua được nỗi đau đó, chị đã quyết định mua rất nhiều hình nộm búp bê.

Đập vỡ cửa ôtô cứu em bé bị bỏ quên, viên cảnh sát ngỡ ngàng vì cú hớ nặng
Vợ chồng Carolynne Seiffert rất đau lòng trước sự ra đi của người con trai.

Một ngày kia, khi Carolynne Seiffert đi mua sắm, cô đậu xe bên ngoài bãi đỗ và để lại em bé búp bê trong xe. Lúc đó, búp bê Ainsley được cuốn chăn rất kỹ càng, mặc cho thời tiết rất nóng bức. Nhìn thấy “em bé” bị nhốt một mình trong xe nhiều người đi qua đã hốt hoảng và báo cơ quan chức năng để giải cứu em bé.

Đập vỡ cửa ôtô cứu em bé bị bỏ quên, viên cảnh sát ngỡ ngàng vì cú hớ nặng
HÌnh nộm giống như người thật mà Carolynne Seiffert mua về để giải tỏa nỗi đau.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, phát hiện “em bé” không cử động, liền phá vỡ cửa kính xe. Thậm chí còn thực hiện hô hấp nhân tạo cho “em bé”.

Đúng lúc này, Carolynne Seiffert quay lại, nhìn thấy cảnh tượng “tan hoang”, cô vội vàng nói cho mọi người biết sự thật. Thấu hiểu với nỗi đau của người mẹ mất con, viên cảnh sát không hể trách cứ Carolynne thậm chí anh còn đề nghị được bồi thường vì đã làm hỏng chiếc xe.

Sau sự cố này, Carolynne Seiffert đã dán nhãn thông báo với những người đi đường rằng, em bé thực chất chỉ là một con búp bê.

Ngọc Bích