Vào sáng hôm qua 21/2, cùng với các thành viên trong đoàn, nam diễn viên Samuel L. Jackson đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim  bom tấn “Kong: Skull Island”.

Chia sẻ tại cuộc họp, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết: “Mọi người đi xem phim để được thấy những điều mới mẻ, để được xem những gì chưa thấy. Những người đi xem Jurassic Park đều nhớ đến Hawaii, xem Lords of the Rings đều nhớ đến New Zealand bởi những nơi này có cảnh đẹp gây choáng ngợp. Khi làm Kong: Skull Island, tôi đến Việt Nam và thấy những thứ rất đặc biệt, những phong cảnh núi non và hang động đẹp như thể siêu thực. Tôi chọn đến đây bởi muốn Việt Nam hiện lên cũng phải như trong Lord of the Rings. Tôi mong muốn Việt Nam lên hình sẽ thực sự khác biệt, gây ấn tượng tới nỗi người xem ở các nơi trên thế giới phải trầm trồ hỏi nhau đó là đâu và họ thực sự muốn đến đây sau khi xem phim”.

Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, ông Vương Duy Biên nói, phía Việt Nam rất hoan nghênh sự xuất hiện của đoàn làm phim và sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn: “Nếu cần, tôi sẵn sàng tham gia vai quần chúng trong phim này!”, đã khiến tất cả cùng cười vui, không khí trở nên thân mật hơn.

doan lam phim "king kong" chup hinh "tu suong" tai hop bao - 7
Nam diễn viên Tom Hiddleston tỏ ra rất vui vẻ. (Ảnh: Khampha)
doan lam phim "king kong" chup hinh "tu suong" tai hop bao - 11
Nam diễn viên Samuel L. Jackson và ngôi sao Brie Larson tỏ ra khá yên lặng và trầm tĩnh. (Ảnh: Khampha)

Được biết, cũng trong sáng hôm qua, bộ phận tiền trạm đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã đến khu vực Phong Nha (xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của hàng trăm người cùng hệ thống trang thiết bị đồ sộ.

Theo lịch trình dự kiến, phim “Kong: Skull Island” sẽ được quay tại các địa điểm là khu vực thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá) và thung lũng Tân Hoá (huyện Minh Hoá). Họ sẽ có 5 ngày làm việc tại Quảng Bình từ 22 đến 27/2.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: