Sau khi đưa chồng và con gái tham dự ngày giỗ Tổ nghề, Việt Hương đã cùng gia đình đón trung thu bằng chuyến từ thiện ở Bến Tre vào cuối tuần qua. Tại đây nữ danh hài đã tặng 2 cây cầu cùng những nhu phẩm thiết yếu cho người nghèo.

“Trong lần về Việt Nam thăm gia đình hồi đầu năm, Việt Hương đã đưa bé Elyza tham gia một chuyến từ thiện. Sau dịp đó, bé rất hào hứng và hỏi mẹ khi nào có thể trở về Việt Nam để có thể tiếp tục tặng quà cho các bạn nhỏ khó khăn. Vậy là Việt Hương và anh Hoài Phương quyết định sẽ đưa bé trở về Việt Nam vào mùa trung thu năm nay. Tin vui này khiến bé háo hức tới nỗi đánh dấu từng ngày trở về”, Việt Hương hào hứng nói.

Và kế hoạch của gia đình Việt Hương đã trở thành sự thật. Nữ danh hài đã cùng ông xã Hoài Phương, con gái Elyza Phương Vy và ba mẹ chồng hành trình đến xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để trao tặng 2 cây cầu vững chắc cho bà con nơi đây.

Chứng kiến cây cầu khang trang được bắc qua sông, bà con ai ai cùng vui mừng và phấn khởi: “Có cây cầu này cuộc sống của chúng tôi sẽ khác trước rất nhiều, con em đến trường an toàn hơn, còn người dân an tâm trên con đường mưu sinh hàng ngày”, một người dân chia sẻ.

viet huong

Bên cạnh đó, nữ danh hài cùng gia đình mang tặng những phần quà ý nghĩa tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 100 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày đã được đưa đến tận tay người dân An Ngãi Tây. Ngoài ra 100 chiếc bánh Trung Thu cũng đã được gửi tặng các em nhỏ nhân ngày rằm tháng Tám.

Nhạc sĩ Hoài Phương rất năng động, nhiệt tình. Anh tự khuân vác quà tặng và mang đến cho từng người. Đứng sau thành công của vợ, nhạc sĩ chưa bao giờ thấy buồn tủi.

Elyza Phương Vy hào hứng trao tặng những chiếc bánh trung thu cho các bạn nhỏ gặp hoàn cảnh không may mắn.

Dù kinh tế rất khá giả nhưng gia đình chị lại chọn lối sống giản dị. Cô con gái cưng của 2 vợ chồng cũng ăn mặc bình dân, không cầu kỳ.

Không chỉ là dịp góp sức cho cuộc sống của bà con tốt đẹp hơn, đây cũng là cơ hội để cả gia đình nữ danh hài đoàn tụ bên nhau, cùng thực hiện công việc có ý nghĩa cho quê hương. “Việt Hương muốn cùng tham gia một cái Tết Đoàn Viên thật ý nghĩa với con gái nhỏ và gia đình của mình”, “vợ Sáu Bảnh” cho biết.

Gia đình của nữ danh hài được người dân đón tiếp nồng hậu bởi sự giản dị, gần gũi và nhiệt tình. Các thành viên trong gia đình cũng rất tích cực thăm hỏi và động viên bà con.

“Vợ Sáu Bảnh” tâm sự: “Tôi được ăn cơm Tổ nghiệp, được sống trong tình thương của khán giả, nên tôi có trách nhiệm san sẻ trong khả năng của bản thân. Tôi chỉ mong ngày càng nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời khốn khó”.

Trong không khí thân tình ấy, ba của nhạc sĩ Hoài Phương còn ngẫu hứng hát tặng bà con nơi đây. Sự gần gũi, nhiệt tình của anh được người dân An Ngãi Tây – Ba Tri đón nhận nồng nhiệt.

Và theo như nữ danh hài chia sẻ thì :“Những chuyến đi như thế này đã đem đến cho Việt Hương những trải nghiệm sâu sắc để sống ý nghĩa hơn với đời, với nghề”.

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: