Xe buýt bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang đậu trên đường, lực lượng PCCC và nhiều người dân khẩn trương tham gia dập tắt đám cháy.

Trưa ngày 7/11, lửa kèm theo khói đen cuồn cuộn bao trùm chiếc xe buýt đang đậu ở TP. Mỹ Tho (Tiền Giang), rất may không có thương vong, theo báo Vnexpress đưa tin.

Vào khoảng 12h30, một chiếc xe buýt đang đậu trên đường nội bộ ở phường 9 (TP. Mỹ Tho) đột nhiên phát hỏa. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã bị bao trùm bởi lửa kèm theo khói đen nghi ngút.

xe buyt 2
Chiếc xe tại hiện trường. (Ảnh: vnexpress.net)

Nhiều người dân xung quanh đã tìm cách dập lửa nhưng không thành. Rất may vào thời điểm đó, trên xe không có người, không có thương vong xảy ra.

Mặc dù lực lượng PCCC tỉnh Tiền Giang đã kéo vòi rồng phun nước xối xả dập tắt đám cháy, nhưng toàn bộ chiếc xe buýt vẫn bị thiêu rụi, còn trơ khung sắt.

Theo báo Người Đưa Tin, nguyên nhân gây cháy có thể do chập điện. Hiện, các ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Mới đây, chiều ngày 2/11 vừa qua, một chiếc xe tay ga Attila đang lưu thông trên cầu Sài Gòn (phường 22, quận Bình Thạnh) cũng đột nhiên bốc cháy dữ dội. Khi được người đi đường đã phát hiện và cảnh báo, 2 người phụ nữ đang ngồi trên xe đã vội vứt xe nhảy xuống đường, bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe.

Cháy xe bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt. (Ảnh: nguoiduatin.vn)
Chiếc xe bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: