Cùng với hơn 100 cộng sự, nam diễn viên Samuel L. Jackson, Brie Larson, John Goodman và đạo diễn John Vogt-Roberts đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội vào 19h tối qua (18/2).

Hài hước cảnh siêu sao Samuel L. Jackson ôm va li ngồi bệt ở sân bay Việt Nam - Ảnh 2.
Nhiều người hâm mộ ngay lập tức đã nhận ra nam tài tử Samuel L. Jackson và xin chụp ảnh chung kỷ niệm. Diễn viên da màu 67 tuổi tỏ ra rất thân thiện và không ngại ngần khi chụp chung. (Ảnh: Ttvn)
Brie Larson, Samuel L. Jackson và đoàn phim 'King Kong' tới Hà Nội
Brie Larson – nữ diễn viên chính của phim – tươi cười rạng rỡ khi đặt chân tới thủ đô. Được biết, cô sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim này và kể về nguồn gốc khỉ King Kong trên đảo Đầu lâu huyền bí. (Ảnh: Vnexpress)

Nữ minh tinh ăn vận giản dị với quần jeans, áo thun. Cô và đoàn phim “Kong: Skull Island” vừa kết thúc những cảnh quay tại Australia vào tháng 1. Việt Nam là bối cảnh thứ ba của bộ phim và là nơi thực hiện những trường đoạn quan trọng nhất. Bom tấn này đã bắt đầu ghi hình từ tháng 10 năm ngoái tại Mỹ.

Được biết, sau khi rời khỏi sân bay, các thành viên trong đoàn sẽ trở về một khách sạn năm sao tại Hà Nội để nghỉ ngơi trước khi tới  Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long để ghi hình.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: