Theodora Nte Morais Moschouri, người đẹp được chọn đại diện cho Hy Lạp trên sân khấu Miss World 2015 vừa bị truất quyền tham gia cuộc thi. Angelopedia.com, trang web thường xuyên cập nhật về cuộc thi này, đưa tin rằng mỹ nhân 21 tuổi “phải ra về vì có những hành vi không thích hợp”. Tuy nhiên, lý do chính xác vì sao Moschouri bị loại không được nêu ra rõ.

Mới đây, trang Angelopedia – chuyên đưa tin về các cuộc thi hoa hậu – cũng khẳng định Theodora Nte Morais Moschouri (21 tuổi) không còn là thí sinh của Miss World. Theo trang này, người đẹp bị loại khỏi cuộc thì vì cư xử chưa đúng mực trong suốt quá trình tham gia các hoạt động. Theo trang IBTimes UK, họ đã liên hệ với ban tổ chức Miss World và nhận được câu trả lời tương tự.

Mặc dù vậy, đến lúc này, tổ chức Miss World chưa đưa ra thông báo trên website chính thức. Thậm chí thông tin tiểu sử của Hoa hậu Hy Lạp vẫn xuất hiện ở hạng mục thí sinh năm 2015 với dòng ghi chú:  “lớn lên trên hòn đảo Chios thuộc biển Aegea, nổi tiếng với những vùng đồng bằng rộng lớn và thơm ngát, với nhiều cây cam, chanh và quýt”.

Katerina Galiatsatou là đại diện ban đầu của Hy Lạp tại cuộc thi năm nay. (Ảnh: Internet)

Được biết, ban đầu đại diện của Hy Lạp tại cuộc thi Miss World 2015 là Katerina Galiatsatou. Tuy nhiên Morais Moschouri đã được chỉ định thay thế Katerina Galiatsatou sau khi cô gái này không thể tham gia vì công việc gia đình.

Lần cuối cùng Hy Lạp chiến thắng Miss World là vào năm 1996 khi người đẹp 18 tuổi Irene Skliva đăng quang. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại rạp hát lớn Beauty Crown ở Tam Á (Trung Quốc).

Thanh Phong

Xem thêm: