Vào 6h ngày 15/5, (theo giờ Việt Nam) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Natalia Carvajal Sánchez đến từ Costa Rica. Được biết, ngay từ những ngày đầu, Natalia đã được đánh giá là một trong những ứng viên mạnh ở cuộc thi năm nay vì vậy việc cô đăng quang không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Theo đó, tại quần thể kim tự tháp Giza (ngoại ô thủ đô Cairo, Ai Cập), giải Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về người đẹp Brazil và Trung Quốc, còn  Á hậu 3 thuộc về hoa hậu Bashkiria.

Đại diện Việt Nam – Dương Nguyễn Khả Trang mặc dù không có mặt trong top 16 bán kết, nhưng cũng giành thứ hạng cao ở một số phần thi phụ như top 10 Trang phục dạ hội, top 4 Hoa hậu thanh lịch và top 3 Trang phục dân tộc. Trước đó, cô cũng có tên trong top 5 đề cử thí sinh xuất sắc theo đánh giá, dự đoán của chuyên trang Global Beauties.

Từ Ai Cập, Khả Trang chia sẻ phần thi siêu mẫu bị cắt bỏ khỏi chương trình, khiến cô rất thất vọng vì đây là phần mà cô đầu tư kỹ và có hy vọng nhất. Tuy nhiên với những gì Khả Trang đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về cô.

hoa hau hoan vu 1g
Khả Trang và tân Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: