Người đàn ông bất ngờ bị bắn khi vừa dắt xe ra khỏi nhà.

Khoảng 7h30 sáng ngày 26/11, một vụ nổ súng xảy ra tại kiệt 184 đường Nguyễn Duy Hiệu (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) khiến một người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc tử vong, báo Trí Thức Trẻ đưa tin.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, người đàn ông này đang mở cổng dắt xe ra khỏi nhà thì có một nam thanh niên đeo ba lô xuất hiện, rút từ trong túi ra một khẩu súng chĩa thẳng vào nạn nhân bóp cò. Người đàn ông bị trúng đạn gục ngã xuống đất và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Bà Nguyễn Thị Lê, người sống đối diện nhà nạn nhân cho biết, người đàn ông này sống trong căn nhà 184/22 cùng vợ (là người Việt Nam), họ đã cưới nhau được 4 năm và có một đứa con 3 tuổi.

Trên báo Lao Động, một người dân cho biết, họ thấy người thanh niên ngồi ăn sáng tại quán kề ngôi nhà của người đàn ông nói trên từ lúc sáng sớm và ngồi chờ ở đó khá lâu. Khi thấy người đàn ông Trung Quốc vừa ra khỏi nhà thì thanh niên này rút súng ra bắn. Sau đó, người này bình tĩnh lên xe máy bỏ chạy.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, tới đầu giờ chiều nay, theo đại diện từ bệnh viện Đà Nẵng, người đàn ông trên đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện, lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra và lấy lời khai nhân chứng.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: