Sáng 10/1, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang một vụ sản xuất, đóng gói hàng giả tại K02 đường Tôn Thất Đạm, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Theo báo Pháp Luật TP. HCM, trước đó, vào sáng 9/1, lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP. Đà Nẵng bất ngờ ập vào một căn nhà trên đường Tôn Thất Đạm (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê), bắt quả tang người phụ nữ trong nhà đang sang chiết, đóng gói bột ngọt, hạt nêm từ những bao lớn có chữ Trung Quốc sang các gói nhỏ có thương hiệu trên thị trường.

Hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu được lực lượng phát hiện và thu giữ. (Ảnh: Người Lao Động)

Báo Người Lao Động cho biết, lực lượng Cảnh sát kinh tế đã phát hiện hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu các mặt hàng hạt nêm, bột ngọt thông dụng đang được bán trên thị trường.

Ngoài ra, lực lượng còn phát hiện thêm 9 bao nguyên liệu hạt nêm và bột ngọt đang được cất giấu chưa kịp sang chiết, mang đi tiêu thụ.

Khám xét nhà của đối tượng Hà tại TP. Đà Nẵng. (Ảnh: CTV)

Hiện số hàng trên và các công cụ phương tiện dùng để sang chiết, đóng gói sản phẩm đã bị tạm giữ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Thế Tam (tổng hợp)