Sau khi trộm điện thoại, Hồng gửi cho người bạn học và cho biết đây là điện thoại của chị gái. Khi bị phát hiện, Hồng và người em uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Vào ngày 14/5, Liên quan đến vụ việc hai chị em tại xã Ngãi Hùng uống thuốc diệt cỏ tự tử, công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết, đã có kết quả xác minh ban đầu về việc, theo Zing.

Theo thông tin ban đầu, hai tuần trước (1/5), ông Trương Văn (36 tuổi, ngụ xã Ngãi Hùng) có tổ chức tiệc đám hỏi cho con gái. Người cháu của ông Văn tên Linh từ TP.HCM về dự và mang theo chiếc điện thoại cảm ứng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Cuối ngày, người cháu ông Văn đi ngủ và mang theo điện thoại để chơi game. Khoảng 5h hôm sau, Linh không thấy điện thoại nên thông báo cho người nhà tìm kiếm.

Trong lúc tìm điện thoại, ông Văn tìm hỏi hai em là Hồng (12 tuổi) và Phúc (8 tuổi), do hai cháu cùng phụ việc đến khuya. Tuy nhiên, bé gái trả lời không thấy điện thoại và không nhặt được.

Trong ngày hôm đó, Hồng gửi cho người bạn học một chiếc điện thoại và cho biết đây là điện thoại của chị gái. Hồng dặn bạn rằng, nếu ai điện thoại thì không nghe máy.

Hai ngày sau khi giữ máy, người bạn học vô tình đưa chiếc điện thoại này cho con của ông Văn để nhờ trả lại cho Hồng. Con ông Văn mở điện thoại ra thì thấy có hình của Linh nên mang về nhà. Linh xem điện thoại và xác nhận đây là máy của mình đã bị mất.

Đến chiều 4/5, gia đình phát hiện Hồng và Phúc uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có Hồng và Phúc ở nhà. Cả hai được đưa đến bệnh viện ở Trà Vinh cấp cứu và sau đó được chuyển lên TP.HCM điều trị.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Hoàng Minh (TH)