Trong niềm tiếc thương vô hạn, Nick Jonas – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Jonas Brother đã mang lên sân khấu tour diễn của mình một trong những bản hit đình đám nhất của Avicii – Wake me up.

Những ngày qua, người yêu âm nhạc trên toàn thế giới đau buồn trước cái chết đột ngột của DJ Avicii.

Cựu thành viên Jonas Brothers cover xúc động 'Wake me up' tưởng nhớ Avicii
DJ Avicii.

Ngày 21/4, tại điểm dừng Akron, Ohio (Mỹ), trong tour diễn mùa xuân của mình, Nick Jonas đã mang lên sân khấu những giai điệu quen thuộc của “Wake Me Up” qua tiếng ghita nhẹ nhàng, sâu lắng.

Cựu thành viên Jonas Brothers cover xúc động 'Wake me up' tưởng nhớ Avicii
Nam ca sĩ đã ôm ghita và trình bày một bản phối acoustic rút gọn đầy tinh tế, nhẹ nhàng của bài hát.

Nick Jonas đăng tải phần trình diễn của mình lên tài khoản Twitter cá nhân với dòng caption “Rest in peace, Avicii” (Tạm dịch: Yên nghỉ nhé, Avicii). Tất cả khán giả tại nhà thi đấu James A. Rhode của trường ĐH Akron đã cùng hòa vang câu hát với Nick Jonas.

cuu thanh vien jonas brothers cover xuc dong wake me up tuong nho avicii
Nick Jonas.

Wak me up là một trong những bản hit đình đám nhất của DJ/nhà sản xuất âm nhạc Avicii. Phát hành vào giữa năm 2013, bản hit của Avicii đã đạt vị trí số 4 trên Billboard Hot 100, đồng thời thống trị BXH ca khúc Dance/Electronics nhiều tuần sau khi phát hành.

Ca khúc cũng đã mang về cho Avicii giải thưởng Ca khúc nhạc Dance/Electronic xuất sắc nhất tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2014.

MinhHuệ