Người ta hay nói: “chết vì tò mò”, còn David Prager thì không sợ chết. Vì mục đích… khoa học!? Anh đã tình nguyện trở thành nạn nhân của một trong những loài bò cạp lớn nhất thế giới.

Nhắc tới bò cạp, chúng ta sẽ không khỏi ghê rợn khi nghĩ đến những mũi chích chết người của chúng. Tất nhiên, không phải lúc nào bọ cạp cũng gây chết người, nhưng thông thường thì bạn sẽ “tránh càng xa càng tốt”. Tuy nhiên, để khán giả có thể chiêm ngưỡng “bị bò cạp đốt là như thế nào”, David Prager của kênh Distort trên Youtube đã sẵn sàng trở thành nạn nhân của bò cạp hoàng đế.

Bo cap hoang de (Ảnh: Mike Baird, Wikipedia)
Bọ cạp hoàng đế là một trong những loài bọ cạp lớn nhất thế giới (Ảnh: Mike Baird, Wikipedia)

Bò cạp hoàng đế là một loài bò cạp bản địa Châu Phi. Đây là một trong những loài bò cạp lớn nhất trên thế giới, với con trưởng thành có chiều dài trung bình khoảng 20 cm. Trong điều kiện nuôi nhốt, chúng có tuổi thọ từ 5 đến 8 năm. Loài bò cạp hoàng đế được nuôi làm vật cưng phổ biến ở một số nước trên thế giới, dẫn đến nguy cơ chúng bị tuyệt chủng.

(Ảnh: Distort, YouTube)
Liều tiêm giải nọc độc bọ cạp (Ảnh: Distort, YouTube)

Theo bác sĩ Justin Davis, người có mặt để trợ giúp David Prager với cú chích từ bọ cạp, trong trường hợp xấu nhất, nọc độc của con bọ cạp hoàng đế vẫn có thể làm anh tử vong. Vì vậy, một liều tiêm giải độc là thứ không thể thiếu.

Hãy cùng theo dõi David Prager trong thử thách với bò cạp hoàng đế.

(Ảnh: Distort, YouTube)
Con bọ cạp được thả ra (Ảnh: Distort, YouTube)
(Ảnh: Distort, YouTube)
Nhưng cứ nghĩ đến cảnh bị đốt thì David Prager lại rùng mình (Ảnh: Distort, YouTube)
(Ảnh: Distort, YouTube)
Cú đốt chính diện của con bọ cạp hoàng đế (Ảnh: Distort, YouTube)

Video David Prager trong thử thách với bò cạp hoàng đế (Cú chích ở 3:40):

(Ảnh: Distort, YouTube)
David Prager được tiêm và phải chườm đá sau 3 cú đốt liên tiếp của bọ cạp (Ảnh: Distort, YouTube)

Tất nhiên, nọc độc của bọ cạp hoàn toàn có thể gây sốc chết người, vì vậy các bạn không nên “tự thử thách bản thân” ở nhà nhé!

Quang Minh

Xem thêm: