Cơ hội lấn sân sang Hollywood của Cristiano Ronaldo tưởng chừng đã mở ra trước mắt, khi đạo diễn lừng danh Martin Scorsese từng “chấm” vẻ ngoài điển trai của chàng cầu thủ 30 tuổi này cho vai chính trong phim “The Manipulator” của mình. Mặc dù vậy, vào phút chót Martin lại từ chối vì Ronando quá nổi tiếng.

(Ảnh: People)

Ngôi sao Real Madrid tỏ ra rất hào hứng khi được mời đóng phim bởi CR7 từng thổ lộ, anh ước mơ được làm diễn viên sau khi giải nghệ và đây có thể là bước khởi đầu cho anh. Mặc dù vậy, ước mơ này đã nhanh chóng ‘tắt ngấm’ khi trang Gazzetta World cho biết, đạo diễn Martin Scorsese đang cân nhắc chọn cho mình một cái tên khác thay vì ngôi sao của Real Madrid.

Cụ thể nguồn tin này cho hay, lý do mà CR7 bị loại ra khỏi dự án của phim “The Manipulator” lần này đó là vì đạo diễn Martin Scorsese sợ rằng sự nổi tiếng của Ronaldo sẽ khiến cho người xem chẳng còn bận tâm đến nội dung phim mà ông đã tâm huyết xây dựng. Là một đạo diễn khó tính, ông muốn phim được đánh giá bởi tính nghệ thuật chứ không phải bằng sự góp mặt của một cầu thủ nổi danh.

Đích thân đạo diễn Scorsese đã trả lời phỏng vấn báo chí và tuyên bố: “Chúng tôi rất tiếc khi Cristiano Ronaldo bị loại khỏi bộ phim. Nhưng trong cuộc sống, bạn phải biết chấp nhận thất bại. Ronaldo là một cầu thủ và anh ta đang làm tốt công việc của mình. Thế giới này chẳng phải thứ gì cũng xoay quanh Ronaldo được”.

Martin Scorsese (giữa) (Ảnh: Indiewire)
Martin Scorsese (giữa) (Ảnh: Indiewire)

Mất vai, vỡ mộng Hollywood nhưng Ronaldo cũng được an ủi phần nào. Hãng Proto Group và 20th Century Fox đã phải chi tới 10 triệu euro để bồi thường cho anh vì đã phá vỡ hợp đồng.

Mặc dù vậy, các fan hâm mộ của siêu sao này cũng hy vọng rằng, một ngày nào đó Cristiano Ronaldo sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh bởi siêu sao hội tụ đầy đủ những yếu tố để có thể nổi danh ở Hollywood như điển trai, tài năng, danh tiếng. Trước đó, những đàn anh trong làng túc cầu giáo thế giới như Pele, Eric Cantona, David Beckham… cũng từng xuất hiện trên màn ảnh và hễ bộ phim nào họ tham gia thì y như rằng khán giả kéo đến đầy rạp.

Thanh Phong

Xem thêm: