Trong chuyến thăm và tặng quà các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh tại Trung tâm Freud Anna ở Islington (London), Công nương Anh, Kate Middleton đã bất ngờ tiết lộ, cô là fan hâm mộ Chelsea.

Được biết, trong chuyến thăm các trẻ em tại trung tâm Freud Anna, Công nương Kate đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ cùng cậu bé 8 tuổi có tên Rjay Bryan. Trong câu chuyện, cả hai đã cùng trao đổi về CLB mà mình yêu thích.

Rjay Bryan hạnh phúc kể lại: “Cháu và Công nương đập tay vì cùng ủng hộ Chelsea. Cháu yêu tất cả những fan hâm mộ The Blues”.

Catherine, Duchess of Cambridge takes part in group activities as she attends the Anna Freud Centre Family School Christmas Party at Anna Freud Centre
Công nương Anh vui vẻ đập tay với cậu bé cùng sở thích. (Ảnh: Getty Images)

Thực tế trước đây, chú của Công nương Kate – Gary Goldsmith (vốn cũng là một fan của Chelsea) đã từng bày tỏ mong muốn biến George, cậu “quý tử” đầu lòng của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton thành CĐV The Blues trong tương lai.

Có lẽ Công nương Kate đã rất vui vì đề nghị từ ông chú của mình. Tuy nhiên về phần Hoàng tử William, không biết anh có chấp nhận hay không khi bản thân Hoàng tử là một “fan cứng” của Aston Villa.

Thanh Phong

Xem thêm: