Gần đây trong một lần tu sửa đường xá tại tiểu bang Oklahoma thuộc miền Nam Hoa Kỳ, các công nhân đã đào được một vật lạ trông giống như một ngôi mộ.

Sau khi được các chuyên gia khai quật, vật lạ được xác định là một chiếc xe bị chôn vùi nhiều năm dưới lòng đất. Sự việc đã thu hút sự chú ý của của không ít người.

xe co trong ngoi mo 1

Chúng ta có thể thấy vị trí chôn chiếc xe có cấu trúc như một hầm mộ. Theo tìm hiểu được biết, chiếc xe này là của một gia đình hào phú, quyền quý chôn vào năm 1935, mục đích của họ là muốn lưu truyền lại cho thế hệ sau.

xe co trong ngoi mo 2

Nhìn từ phía trước, khó lòng nhận ra chiếc xe này của hãng nào sản xuất, xong chỉ dựa vào việc nó đã trải qua hơn 80 năm dưới lòng đất có thể thấy chiếc xe này có nguồn gốc không tầm thường. Bề ngoài han rỉ do bị chôn vùi lâu năm, nhưng hình dáng và cấu tạo bên trong chiếc xe vẫn tương đối hoàn chỉnh.

xe co trong ngoi mo 3

Ngay cả phần nội thất bên trong tuy đã bị phủ đầy bùn đất nhưng nhìn qua cũng biết thời bấy giờ nó là một “siêu xe” đích thực, tương đương với chiếc Lamborghini hiện giờ.

xe co trong ngoi mo 4

Người công nhân phát hiện ra chiếc xe đã nhận được một khoản tiền thưởng không nhỏ. Chiếc xe quả thật là một đồ cổ hiếm thấy.

xe co trong ngoi mo 5

Quỳnh Chi

Xem thêm: