Thay vì khổ sở giấu diếm chuyện tình cảm như trước đây các sao Hoa Ngữ hiện đang thu về những khoản thù lao khổng lồ nhờ… dắt nhau lên tivi.

Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi

Viên vịnh nghị - trương trí lâm
(Ảnh: internet)

Có cầu thì mới có cung, các nhà đài ở Trung Quốc hiện nay cũng rất ủng hộ ý tưởng mời các cặp tình nhân cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh. Các ngôi sao thì được trả nhiều thù lao hơn, nhà đài thì tạo được tiếng vang cho chương trình và tăng đáng kể chỉ số xem đài.

Có thể kể ra rất nhiều cặp đôi nối tiếng đã tham gia “trào lưu” này. Đầu tiên phải nhắc đến vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi.

Cựu hoa hậu Hồng Kông chia sẻ, mình đã “phải lòng” ông xã Trương Trí Lâm ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi cả hai lần đầu hợp tác chung trong một dự án phim. Và sau hơn mười năm hôn nhân, cặp đôi mới có dịp tái ngộ trên màn ảnh trong một chương trình truyền hình thực tế của đài Chiết Giang: “Có em chung đường”.

Đây là chương trình thực tế đưa các cặp vợ chồng minh tinh tham gia vào hành trình khám phá đất nước xa lạ, Hàn Quốc. Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã được mời tham gia 12 tập của chương trình với cát-xê lên tới 36 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 108 tỷ đồng).

Điền Lượng – Diệp Nhất Tây

Điền lượng - diệp nhất tây

Điền Lượng đã trở thành một gương mặt giải trí ăn khách sau khi cùng con gái Cindy tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế ?” phiên bản tiếng Trung. Chính vì vậy, cựu sao thể thao giờ đây đã có rất nhiều cơ hội tham gia dự kiện với người vợ xinh đẹp của mình là ca sĩ Diệp Nhất Tây. Hiện cả 2 đang hưởng mức thù lao là 29 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 58 tỷ đồng) khi tham gia chương trình “Có em chung đường”.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

(Ảnh: internet)

Angela Baby đang ngày càng nổi tiếng tại đại lục nhưng thù lao cao nhất của cô cũng chỉ tầm 8 triệu NDT khi tham gia show “Running Man”. Nhưng do Huỳnh Hiểu Minh vốn là một “lão đại” trong làng giải trí Hoa Ngữ nên mức thù lao để mời cặp đôi này lên sóng trong một chương trình cũng lên tới con số 24 triệu HKD (khoảng 72 tỷ đồng).

Vương Tổ Lam – Lý Á Nam

(Ảnh: internet)

Giống như nhiều cặp đôi khác, trước khi rước chân dài Lý Á Nam “về dinh”, Vương Tổ Lam cũng từng nhiều lần cùng bạn gái lên sóng truyền hình và sau mỗi lần xuất hiện, anh chàng này đều bỏ túi hơn 2 triệu HKD. Mặc dù đã kết hôn nhưng sức hút của cặp đôi này vẫn không hề “hạ nhiệt” khi tiếp tục xuất hiện trên một sân khấu tại Malaysia và lãnh một khoản tiền không nhỏ là 3 triệu HKD chỉ trong vài phút.

Thanh Phong

Xem thêm: