Con gái của Paul Walker giờ đây đã 18 tuổi. Một cô gái xinh đẹp mang trái tim nhân hậu đã dùng một cách rất đặc biệt để tưởng nhớ về cha mình…

Ngày hôm đó, chiếc xe của anh và bạn mình đã bị mất tốc độ và đâm vào cây, chiếc xe bốc cháy và hai người đã tử nạn ngay tại chỗ.

tuong nho paul walker 1

Sau khi tin tức về nam diễn viên nổi tiếng Paul qua đời được lan truyền, rất nhiều người hâm mộ đã đến thăm anh và đặt những bó hoa tươi tưởng niệm.

tuong nho paul walker 2

Lúc đó Paul Walker đang tham gia dang dở bộ phim “The fast and Furious 7”, rất nhiều bạn bè diễn viên khi được biết về cái chết của anh đã không thể tin nổi…

tuong nho paul walker 3

Nam diễn viên chính Vin Diesel đóng cùng anh trong bộ phim cũng cảm thấy rất sốc, sau đó anh đã mô tả về vụ tai nạn xe hơi này như: “Một khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời tôi.”

tuong nho paul walker 4

Lúc đó tin tức về nam diễn viên xấu số Paul Walker chiếm hết trên các diễn đàn truyền thông trong nước và quốc tế. Và cũng kể từ đó mọi người mới biết được rằng anh đã có một cô con gái 15 tuổi tên Meadow Walker.

tuong nho paul walker 5.

tuong nho paul walker 5

Một người bạn của anh đã cho biết, đối với Paul mà nói con gái chính là tất cả cuộc sống của anh. Anh luôn đặt con gái ở vị trí đầu tiên.

tuong nho paul walker 6

Tình cảm giữa hai cha con Meadow rất tốt. Năm đó khi tai nạn xảy ra, thật khó có thể tưởng tượng cô bé phải đối mặt với nỗi buồn khủng khiếp như thế nào …

tuong nho paul walker 7

Đối với người hâm mộ mà nói, họ đã bị mất đi ngôi sao điện ảnh, nhưng đối với Meadow mà nói cô đã vĩnh viễn bị mất đi người cha yêu dấu nhất của mình.

tuong nho paul walker 8

Nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn, cuối cùng cô bé đã vượt ra khỏi nỗi mất mát đau khổ của mình.

Ba năm sau, bây giờ Meadow đã là một thiếu nữ 18 tuổi.

tuong nho paul walker 9

tuong nho paul walker 9.

Cô đã thành lập một Hội bảo vệ động vật quý hiếm và cứu hộ động vật biển bị lạm dụng với tên người cha của mình “Paul Walker Foundation”.

tuong nho paul walker 10

Paul Walker luôn luôn là một người yêu thích các hoạt động từ thiện nhân đạo. Vì vậy Meadow hy vọng mình có thể tiếp tục nỗ lực với các hoạt động từ thiện giống như khi cha cô còn sống.

tuong nho paul walker 11

Trong thực tế, Hội bảo vệ động vật này đã được thành lập không lâu sau cái chết của Paul Walker, nhưng mãi cho gần đây mới được công bố thành lập.

tuong nho paul walker 12

Và điều này cũng khiến cho mọi người nhận ra rằng sự giáo dục của anh đối với con gái thật sự thành công.

tuong nho paul walker 13

Ông bà nội của Meadow cho biết đôi khi những hành động của cô cháu gái đều khiến họ liên tưởng đến con trai mình.

tuong nho paul walker 14

Cha của nam diễn viên nói rằng: “Paul luôn rất tự hào về Meadow, con bé rất xinh đẹp tốt bụng. Khi bạn nhìn vào cách đi bộ của con bé, bạn sẽ nhìn thấy bóng dáng của cả cha mẹ nó.”

Mặc dù công việc của Paul khi còn tham gia lĩnh vực giải trí vô cùng bận rộn, nhưng anh luôn dành thời gian để chăm sóc con gái và luôn là một người cha trách nhiệm.

tuong nho paul walker 15

Được biết mẹ của Meadow (bạn gái cũ của Paul) bị nghiện rượu nghiêm trọng, do đó trước khi Paul qua đời anh vẫn luôn phấn đấu và hy vọng rằng con gái mình có thể có một cuộc sống bình thường khỏe mạnh.

tuong nho paul walker 16

Sự ra đi đột ngột của anh đã khiến cô bé Meadow xuất hiện vấn đề về thở, cô bé đã trốn tránh các phương tiện truyền thông đại chúng một thời gian dài.

tuong nho paul walker 17

Thế giới sẽ không bao giờ quên chàng diễn viên xuất sắc này với những việc anh đã làm để bảo hộ nhân quyền và chăm sóc môi trường.

tuong nho paul walker 18

tuong nho paul walker 19

tuong nho paul walker 20

Câu chuyện của Meadow và người cha nổi tiếng thật cảm động. Cô bé đã thành lập một hội bảo vệ động vật hoang dã như một cách đặc biệt để kỷ niệm người cha đáng mến của mình.

My My

Xem thêm: