Câu chuyện người mẹ phát hiện sự thật khi thấy bông hoa trên tay con gái đã gây “bão” cộng đồng mạng Trung Quốc. Đây là lời cảnh tỉnh đắt giá cho các bậc làm cha mẹ.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen bàn tán xôn xao về câu chuyện đáng sợ liên quan đến hình vẽ bông hoa trên tay của một bé gái.

Sau những gì trải qua, người mẹ đã lên mạng và chia sẻ câu chuyện kinh hoàng, kèm theo lời khuyên cho các bậc làm cha, làm mẹ khác.

Chị kể, con gái chị thích bộ môn khiêu vũ từ nhỏ. Khi đang vui đùa cùng các bạn, con gái chị tình cờ gặp một người phụ nữ tự xưng là giáo viên tại một trung tâm dạy khiêu vũ.

Hình vẽ lạ trên tay bé gái.
Hình vẽ lạ trên tay bé gái. Nguồn Soha.

Sau khi quen biết, “cô giáo” này còn yêu cầu đám trẻ nhảy thử múa vài động tác kèm lời hứa hẹn nếu đứa trẻ nào có năng khiếu sẽ được học miễn phí lớp học của nữ giáo viên.

Nhờ khả năng dẫn dắt, dễ thân thiện, đám trẻ rất yêu quý “cô giáo” mới. Đến giờ về, người mẹ đến đón con gái, nhìn thấy hình bông hoa lạ trên tay con, chị liền gặng hỏi mọi chuyện. Sau đó, người mẹ sợ tái mặt, vội vàng đưa con đi báo cảnh sát.

Đáng sợ là, bông hoa đó chính là một ký hiệu đánh dấu của bọn buôn người lựa chọn những đứa trẻ làm mục tiêu. Rất may người mẹ đã phát hiện kịp thời, cứu thoát con gái khỏi âm mưu nguy hiểm.

Từ câu chuyện trên có thể thấy, bọn buôn người ngày càng có nhiều mánh khóe gian xảo. Nếu chúng ta lơ là, sẽ có ngày con cái gặp nguy hiểm.

Bởi vậy, ngoài việc để mắt đến con thì chúng ta cũng phải dạy những đứa trẻ các kiến thức an toàn.

Nguồn: Sohu

Theo Tri Thức Trẻ