Hai mối tình của hai thế hệ được kết nối bởi số phận đan xen trong bộ phim “Con đường bất tận” hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem.

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN (tựa gốc: THE LONGEST RIDE) sẽ là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nicholas Sparks – người đã khiến bao trái tim độc giả thổn thức với “Dear John”, “The Notebook”, “A Walk To Remember”, “Safe Haven”,… Đây là cuốn tiểu thuyết lãng mạn thứ 17 của Nicholas Sparks, ra mắt vào tháng 9 năm 2013 và nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Hãng 20th Century Fox đã trả 5 triệu USD để giành quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim điện ảnh ra mắt năm 2015.

con duong bat tan (4)

con duong bat tan (2)

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN là câu chuyện lồng ghép hai mối tình của hai thế hệ. Đó là những tháng ngày cuồng nhiệt của đôi trẻ Luke – Sophia, đan xen với dòng hồi ức về hành trình tình yêu son sắt của người đàn ông 91 tuổi Ira với người vợ Ruth đã quá cố. Luke vốn là một chàng cao bồi trẻ hăng hái với những cuộc đua bò tót, còn Sophia là một sinh viên đại học đang bắt tay làm công việc mơ ước. Họ vô tình biết tới Ira khi ông gặp tai nạn xe hơi trên đường. Những lá thư và những hoài niệm của Ira về người vợ gắn bó qua hàng thập kỷ đã làm lay động đôi tình nhân trẻ, khiến họ hiểu thêm về tình yêu thực sự.

con duong bat tan

Trailer đầu tiên của CON ĐƯỜNG BẤT TẬN đã hé lộ những trích đoạn sôi nổi về tình yêu của Luke – Sophia quanh đường đua bò tót; đan xen là những hình ảnh cổ điển và lãng mạn về mối tình của Ira từ những năm 1940. Khán giả cũng được gặp những gương mặt diễn viên trong bộ phim này: Scott Eastwood trong vai Luke Collins, Britt Robertson trong vai Sophia Danko, Alan Alda trong vai Ira lúc về già, Jack Huston trong vai Ira khi còn trẻ, Oona Chaplin trong vai Ruth.

con duong bat tan (3)

Bộ phim được đạo diễn bởi George Tillman Jr., với phần kịch bản chuyển thể do Craig Bolotin đảm nhiệm. Đích thân tác giả Nicholas Sparks tham gia sản xuất bộ phim này, cùng với Marty Bowen và Wyck Godfrey là những nhà sản xuất của “Twilight”, “The Fault in Our Stars” và bộ phim chuyển thể trước đây của Sparks “Safe Haven”.

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 24.04.2015.

Theo Minh Hiếu – Nguoiduatin.vn