Ngày 21/3 vừa qua, ở Putumayo thuộc Colombia đã trải qua một vụ sụt lở đất. Đất đá bị sạt lở làm xuất hiện một hình ảnh trông giống gương mặt người, thu hút rất nhiều người theo đạo cũng như người hiếu kì.

Những người theo đạo cho rằng đây chính là hình ảnh khuôn mặt Chúa Giê-xu, vì thế tin tức nhanh chóng lan ra khắp nơi. Người dân trên cả nước đua nhau đến xem, cảnh sát địa phương cũng phải vào cuộc nhằm đảm bảo an toàn và trật tự tại đây. Sự việc này đã vô tình giúp cho người chủ đất có cơ hội kinh doanh – thông qua việc bán vé vào cổng cho những du khách.

Một người theo đạo tại địa phương đã đến thăm và cho biết: “Nếu bạn tin vào Chúa, bạn sẽ được nhìn thấy Ngài”. Một cuộc tranh luận đang diễn ra trên các trang mạng xoay quanh những bức ảnh chụp khối đất ấy. Một bên tin rằng đó là gương mặt của Giê-xu, bên còn lại thì hoàn toàn không tin.

Magui – người dùng Twitter – cho biết: “Xin chúc mừng những ai có thể nhìn thấy gương mặt của Chúa. Tôi chỉ nhìn thấy gò đất được cây xanh bao quanh”

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh về Chúa Giê-xu xuất hiện. Trước đây những hình ảnh tương tự từng xuất hiện trên quả táo, thân cây hay thậm chí là chảo nấu ăn,…

Vài năm trước anh Toby Elles người Anh đã từng chia sẻ hình ảnh chúa Giê-xu xuất hiện trên chiếc chảo nấu ăn của mình. Anh cảm thấy đây đúng là một phép lạ.

hinh anh gie xu tren chiec chaoElles bên chiếc chảo xuất hiện hình ảnh Chúa Giê-xu.

Elles cho biết: “Hôm đó, khi đang sử dụng bếp điện để nấu ăn anh đã ngủ thiếp đi mất. Khoảng một tiếng sau đó, anh choàng tỉnh. Không chỉ ngạc nhiên vì căn phòng có đầy khỏi mà còn vì một hình ảnh được cho là của Chúa Giê-xu được “in” trên chiếc chảo thức ăn nhà anh.

Anh dự định sẽ giữ mãi chiếc chảo “ma thuật”. Anh nói, “Có lẽ nó đang bảo hộ tôi”.

Còn bạn, nhận định của bạn thế nào về những hình ảnh này?

Theo NTDTV
Biên dịch: Thanh Thanh

Từ Khóa: