Ngay sau khi gặp mặt, Justin Pounders và Amy Giberson đã cảm thấy đối phương là một nửa của cuộc đời mình. Tình yêu của hai người cũng giống như những cặp đôi khác, họ cùng nhau trải nghiệm cảm xúc yêu thương, tặng cho nhau những lời nói ngọt ngào. Nhưng khi kể lại mối tình đầu, cả hai mới thực sự cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Năm 2014, Justin và Amy quen biết nhau qua trang mạng hẹn hò, hai người nói chuyện cùng nhau rất vui vẻ. Rất nhanh, họ cho nhau số điện thoại và thực hiện các cuộc hẹn. Trong quá trình tìm hiểu, Justin và Amy đều cảm thấy rất hợp nhau, hơn nữa còn có cảm giác rất quen thuộc, giống như đã biết nhau từ lâu.

Amy-Giberson-and-Justin-Pounders

Justin và Amy quen biết nhau qua trang mạng hẹn hò (Ảnh: GreatDaily)

Lần đầu tiên gặp mặt, Justin và Amy đều có cảm nhận là đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Sau một năm hẹn hò, ngày nọ, trong một dịp nói chuyện rất vui vẻ, Justin kể mối tình đầu của mình cho Amy nghe. Anh nói rằng, từ khi còn học mẫu giáo, anh đã có cảm tình với một cô bé cũng có tên là Amy …

女孩當年在幼稚園拍下了這張快樂的團體照,但30年後…她男友卻在角落發現倒抽一口氣的真相!

“Tôi không thể giải thích được, nhưng tôi biết tôi phải tìm hiểu cô gái này”, Justin nói với tờ People. (Nguồn ảnh: GreatDaily)

Cả hai đều cảm thấy điều này giống như một trò đùa thú vị. Nhưng khi câu chuyện phiếm tiếp tục diễn ra, Amy đã phát hiện, lúc nhỏ, cô cũng học ở nhà trẻ, nơi mà Justin theo học. Hơn nữa, lúc đó hai người cùng sống ở gần đó. Họ cùng nhau nhớ lại một cách tỉ mỉ mọi chuyện, và rồi cả hai cùng kinh ngạc phát hiện ra, mọi thứ thật sự trùng hợp.

女孩當年在幼稚園拍下了這張快樂的團體照,但30年後…她男友卻在角落發現倒抽一口氣的真相!

Amy Giberson nói rằng, cô đã bật khóc khi nhận ra người bạn trai mà cô quý mến thời thơ ấu chính là Justin (Ảnh: GreatDaily)

Cuối cùng, Justin quyết định về nhà hỏi mẹ của mình để xác nhận thông tin. Kết quả là, mẹ của anh đã lấy ra bằng chứng, bà còn nhớ rất rõ, khi nhỏ con trai có một cô bạn rất thân tên là Amy. Tấm ảnh đã khẳng định cô bé Amy năm đó giờ chính là người yêu của Justin.

女孩當年在幼稚園拍下了這張快樂的團體照,但30年後…她男友卻在角落發現倒抽一口氣的真相!

Amy Giberson và Justin Pounders đã có một ‘tình yêu lãng mạn’ tại trường mẫu giáo ở St Petersberg, bang Florida (Mỹ). (Nguồn ảnh: GreatDaily)

Kỳ thực, năm đó ở trường mẫu giáo Justin và Amy rất quý mến nhau và thường cùng ngồi ăn cơm trưa. Nhưng từ khi gia đình anh chuyển nhà, hai người đã không còn gặp nhau nữa. Thật không ngờ, 30 năm sau, qua mạng lưới internet, Justin và Amy đã gặp lại và tìm hiểu về nhau, một lần nữa kết nối đoạn duyên phận còn dang dở.

女孩當年在幼稚園拍下了這張快樂的團體照,但30年後…她男友卻在角落發現倒抽一口氣的真相!

Sau khoảng thời gian dài xa cách, giờ hai người đã gặp lại một cách kỳ diệu và trở thành người yêu của nhau. (Nguồn ảnh: GreatDaily)

Cùng với sự trùng hợp ngẫu nhiên lãng mạn này, Justin và Amy đã đi đến hôn nhân một cách thuận lợi. Hai người vẫn ngồi cùng nhau ăn sáng mỗi ngày, thay vì cùng nhau ăn cơm ở nhà trẻ thời thơ ấu thì giờ chuyển thành bữa ăn gia đình, sân chơi nhà trẻ chuyển về sân chơi sau nhà. Justin và Amy cùng nhau kết hôn và tận hưởng cuộc sống vui vẻ hạnh phú giống như 30 năm trước.

女孩當年在幼稚園拍下了這張快樂的團體照,但30年後…她男友卻在角落發現倒抽一口氣的真相!

“Lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi cảm thấy rằng mình đã tìm được người đàn ông mà tôi sẽ kết hôn.” Amy chia sẻ. (Nguồn ảnh: GreatDaily)

Đã qua nhiều năm như vậy, để gặp lại bạn cũ quả thực không dễ dàng, nhưng Justin và Amy không chỉ là tình cờ gặp lại nhau sau 30 năm mà giờ đây họ đã kết hôn và cùng nhau sống những ngày hạnh phúc tiếp theo. Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên đời, đừng một lúc nào đó thiếu lý trí mà đánh mất nó!

San San