Madeline Stuart là một người mẫu mắc hội chứng Down nhưng rất can đảm và đầy đam mê mà chúng tôi nói đến ở đây vừa mới ký hợp đồng người mẫu chính thức đầu tiên. Manifesta, một thương hiệu đồ thể thao nữ của Mỹ dành cho phụ nữ mọi kích cỡ, dáng người, phong cách đã chọn Stuart là người mẫu đại diện cho họ.

Đây quả là sự kết hợp hoàn hảo khi mà Madeline đã quyết định trở thành người mẫu sau khi cô giảm 20 kg trọng lượng cơ thể để cải thiện sức khỏe và làm ốm, và Manifesta là thương hiệu thời trang thể thao nữ mà đối tượng nhắm đến là tất cả các loại hình dáng kích cỡ.

Công ty viết trên blog của mình rằng “Với tất cả những gì Madeline đang làm, chúng tôi rất vui mừng khi có cô làm người mẫu đại diện cho Manifesta. Cũng như việc Madeline làm cho mọi người mở rộng nhận định về việc thế nào là một người mẫu, Manifesta cũng quyết tâm cho thấy ngành công nghiệp thời trang và quần áo không chỉ dành riêng cho ai, và rằng một thương hiệu có thể phù hợp với các dạng phụ nữ kích cỡ khác nhau.”

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-21

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-20

Madeline đang làm việc rất chăm chỉ để gặt hái giấc mơ của đời mình và mẹ cô ủng hộ cô rất nhiệt tình.

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-18

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-15

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-14

“Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người cần nhận ra rằng người mắc hội chứng Down cũng vẫn xinh đẹp.”

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-10

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-8

“Tôi muốn mọi người đừng nói “rất tiếc” khi tôi kể với họ rằng con gái mình mắc chứng down, bởi vì câu nói đó thật khờ khạo.” 

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-6

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-4

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-3

down-syndrome-model-job-madeline-stuart-australia-2

“Nếu một người bình thường có thể nhìn thấy vẻ đẹp nội tâm của Maddy, sự dễ thương và chu đáo của cô và nếu đó là những gì con người dùng để đo lường về sắc đẹp thì hầu hết người mẫu trên thế giới sẽ là người mắc hội chứng Down.”

Madeline và mẹ
Madeline và mẹ

Hồng Hoa biên dịch

Xem thêm: