Không quá khi nói rằng, với dáng vẻ thân thiện và nụ cười tỏa nắng của mình, Tổng thống Barack Obama có thể làm chinh phục cả những người khó tính nhất!

barack obama 2a
Bức ảnh chụp chung giữa ông chủ Nhà Trắng và phó Tổng thống đương nhiệm Joe Biden. Được biết, Obama và phó Tổng thống Joe khá thân thiết và thường đi ăn trưa với nhau mỗi tuần. (Ảnh: Instagram)
barack obama 2b
Tổng thống Mỹ Barack Obama chụp hình với hai cô gái tại Rochester, thành phố New York hôm 22/8/2013. (Ảnh:Amanaimages)
barack obama 2c
Vị chính trị gia 55 tuổi đăng lên Instagram một bức ảnh selfie khá hài hước với Bear Grylls – người dẫn chương trình truyền hình “Running Wild with Bear Grylls” – cùng dòng chú thích: “Hy vọng đây là con gấu duy nhất mà tôi gặp trong công viên hôm nay”. (Ảnh: Instagram)
barack obama 2hf
Vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ nở nụ cười thật tươi khi chụp chung cùng với các thủy thủ và sỹ quan trên một tàu sân bay của Hải Quân Mỹ. (Ảnh: Alamy)
barack obama 2d
Hình ảnh ông Obama chụp ảnh selfie này nằm trong đoạn video ngắn được thực hiện tại Nhà Trắng trong năm 2015 nhằm mục đích tuyên truyền về chính sách cải cách hệ thống chăm sóc sức khỏe liên bang Mỹ của ông tới thế hệ trẻ. (Ảnh: Deviantart)
barack obama 2e
Barack Obama từng chia sẻ, ông cảm thấy may mắn khi tham gia tranh cử vào năm 2008, thời điểm mà smartphone vẫn chưa thịnh hành như bây giờ. Nếu không, có lẽ sẽ không có ai chịu bắt tay ông vì họ đang mải tập trung vào… điện thoại. (Ảnh: Buzzfeed)

barack obama 2f
Có lẽ do ít khi sử dụng loại gậy đặc biệt này, nên trông Tổng thống Obama hơi lóng ngóng và có vẻ không thực hiện đúng ‘kỹ thuật’ cho lắm. (Ảnh: Upi)
barack obama 2g
Tổng thống Obama chụp ảnh selfie cùng với Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Mỹ để ăn mừng chiến thắng tại World Cup 2015. (Ảnh: Instagram)
barack obama 2ađ
Nguyên thủ của ba quốc gia Mỹ, Anh và Đan Mạch đã cùng nhau chụp ảnh selfie trong buổi lễ tưởng niệm và vinh danh nhà cố lãnh đạo châu Phi huyền thoại, Nelson Mandela vào năm 2013. (Ảnh: Getty Images)
barack obama 2h
Có lẽ Tổng thống muốn nói: “Được đấy!” sau khi được thưởng thức một cốc bia đen của Đức. (Ảnh: Deviantart)

Thanh Phong

Xem thêm: