Một cơ hội hiếm có giành cho những ai muốn được dùng cafe cùng ái nữ Ivanka của tỷ phú Donald Trump, đó là bỏ ra khoảng 50.000 USD để tham gia vào một chương trình đấu giá từ thiện.

Trang tin Fortune ngày 13/12 cho biết, Ivanka – cô con gái lớn của tổng thống mới đắc cử của Mỹ với người vợ cả Ivana, đang tổ chức đấu giá một cuộc gặp mặt và uống cafe để quyên tiền cho tổ chức Eric Trump Foundation – một quỹ từ thiện của em trai cô.

Số tiền thu được sẽ được quỹ Eric Trump Foundation dùng để hỗ trợ cho các sáng kiến tại Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Chương trình đấu giá từ thiện, được thực hiện trên trang CharityBuzz.com, bắt đầu từ ngày 5/12 với giá khởi điểm là 8.000USD. Đến sáng ngày 13/12, mức giá đấu đã lên tới 23.000 USD sau 15 lượt đặt giá.

Tuy nhiên, trang web đấu giá từ thiện này đang kỳ vọng con số 50.000 USD, tương đương khoảng 1,14 tỷ đồng, cho cuộc gặp mặt cà phê này. Cuộc đấu giá dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 20/12/2016.

Người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, ngoài việc được gặp mặt và thưởng chức cafe với cô Ivanka Trump trong khoảng thời gian 35-40 phút tại Tháp Trump ở Thành phố New York hoặc Khách sạn Quốc tế Trump mới được xây dựng tại Washington D.C, còn được chụp ảnh cùng nữ doanh nhân này.

Một điều kiện nữa cho người thắng cuộc là phải vượt qua vòng kiểm tra lý lịch an ninh và phải được sự chấp thuận của mật vụ Mỹ.

Cuộc gặp với ái nữ nhà Trump sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2017 đến 1/1/2018.

Hạo Nhân

Xem thêm: