Một nam giáo viên tại Quảng Bình đã xông vào trường Tiểu học Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch) hành hung vợ và đồng nghiệp, thậm chí dùng cả dao để thách thức.

VnExpress thông tin, khoảng 18 giờ ngày 21/10, khi 10 cô giáo đang dọn vệ sinh ở sân Trường Tiểu học Cảnh Hóa (xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch) thì thầy giáo Nguyễn Hùng Vĩ (giáo viên của Trường Tiểu học xã Phù Hóa) xông vào. Do đang bất hòa với vợ, nên Vĩ có hành vi gây rối, dùng từ khiếm nhã xúc phạm vợ và đồng nghiệp.

Khi bị phản ứng, Vĩ đã tát, đánh cùi chỏ khiến cô giáo Đỗ Thị Hương Ngàn tím má. Tiếp đó, Vĩ còn lao tới đánh vợ là cô giáo Từ Thị Minh Hương. Khi mọi người can ngăn, người này mở cốp xe lấy con dao dài đe dọa khiến nhiều giáo viên hoảng sợ.

Ít phút sau, thầy giáo này bỏ đi rồi tiếp tục quay trở lại nhưng bị bảo vệ ngăn cản, khóa cổng.

Sáng 24/10, ông Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa xác nhận với Báo Tiền Phong, có sự việc một người đàn ông tự ý xông vào Trường Tiểu học Cảnh Hóa đe dọa, hành hung các cô giáo. UBND xã Cảnh Hóa cũng yêu cầu Công an xuống làm việc với Ban giám hiệu nhà trường sau sự việc trên.

Hoa Liên (Tổng hợp)