Từng là hiện tượng âm nhạc trên Youtube, cô gái trẻ Christina Grimmie đã tham gia chương trình “The Voice US” lần thứ 6 và giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Và cũng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu này, giọng hát của cô đã chinh phục cả những vị giám khảo khó tính nhất.

Trong chương trình The Voice US, Christina Grimmie đã biểu diễn ca khúc “Wrecking Ball”. Khi cô vừa mới cất cao giọng hát, vị giám khảo đã lộ vẻ ngạc nhiên đến sững sờ. Tiếng hát của Christina làm rung động toàn bộ hội trường hôm đó.

Những tràng pháo tay, những giọt nước mắt, những tiếng hét ngưỡng mộ… tất cả khán giả như chìm đắm trong ca khúc mà cô thể hiện. Tài năng của cô gái trẻ mang dòng máu Ý và Romania ấy đã khiến 4 chiếc đèn giám khảo đều bật sáng. Cuối cùng, giám khảo Adam Levine nói: “Em chắc chắn sẽ trở thành siêu sao trong tương lai!”

Nhưng thật đáng tiếc khi tài năng trẻ Christina đã ra đi mãi mãi vào tháng 6 năm nay. Sau đêm nhạc “Before You Exit” ở Orlando, Florida, ngòi súng của kẻ lạ mặt đã cướp đi ngôi sao trong lòng người hâm mộ. Mặc dù Christina không còn nữa, nhưng những ca khúc của cô vẫn sẽ mãi vang bóng một thời.

Huy Hoàng

Xem thêm:

Từ Khóa: