Đoạn video ngắn trên được quay tại một vùng quê ở Trung Quốc. Trong video là một cô gái đang ngồi một chỗ, trét vữa và ném từng viên gạch lên để xây tường trước sự trầm trồ thán phục của mọi người.

Thật kinh ngạc với khả năng ném chính xác của cô. Chúng ta có thể liên tưởng đến chuyện Hòa thượng Tế Công ở chùa Linh Ẩn từ trong giếng ném từng khúc gỗ lên để xây chùa, đã được ghi chép lại trong lịch sử Trung Hoa.

Còn đáng kinh ngạc hơn nữa khi ở đoạn cuối video, cô gái đã dùng tay không của mình để đóng chặt những chiếc đinh vào gỗ. Liệu cô gái này có một sức mạnh phi thường hay công năng đặc dị mà khoa học chưa thể lý giải được?

Nhân nói đến chuyện ném gạch, nếu lần sau đi chơi trò ném bóng rổ, hãy tham khảo kỹ năng siêu đẳng của người đàn ông này:

Và nhân nói chuyện công năng đặc dị, bạn có nghĩ video cảm động sau đây là phép thuật?

Trong video, cậu bé ta nhận ly cà phê từ người đàn ông và lắc nó trong tay. Cà phê thật sự đã… Người đàn ông vô gia cư cảm động đến rơi nước mắt.

“Tôi đã sống 55 năm rồi mà chưa từng được thấy phép lạ như thế, cám ơn cậu, cám ơn cậu” ông nói trong niềm hân hoan và hạnh phúc.

Theo NTDTV
Thanh Thanh biên dịch