Nữ tiếp viên hàng không người Đức Olivia Sievers lần đầu tiên gặp chú cún hoang Rubio ở Buenos Aires trong một lần tới Argentina 6 tháng trước đây.

Sievers thấy chú chó có vẻ rất cô đơn và đã cho nó một ít thực phẩm và thế là con chó dường như không thể chịu nổi ý nghĩ sẽ không bao giờ được nhìn thấy Sievers một lần nữa. Do đó, chú chó bắt đầu chờ đợi cô bên ngoài khách sạn của cô mỗi khi cô đến thành phố Buenos Aires.

“Tôi đã cố gắng thay đổi con đường mình hay đi vì tôi không muốn nó đi theo tôi đến khách sạn nhưng không thành công, nó luôn luôn theo sau tôi vì vậy tôi đã cố gắng đợi một giờ đồng hồ, nhưng nó luôn thấy tôi và theo tôi,” Sievers nói với Noticiero Trece. Sievers thậm chí đã tìm cho Rubio một ngôi nhà ở Buenos Aires nhưng cậu ta trốn khỏi đó và trở về khách sạn để chờ cô. Đến lúc đó thì Sievers đã quá yêu chú chó, vì vậy cô quyết định nhận nuôi và mang nó về Đức. Bây giờ Rubio không phải là một chú chó hoang cô đơn nữa, nó nhận được rất nhiều tình yêu thương, được vui đùa ở nhà mới của mình với 2 con chó khác và cô chủ thân yêu. Cuộc chờ đợi cuối cùng đã thành công.

Tiếp viên hàng không Olivia lần đầu tiên gặp con chó đi lạc này trong chuyến bay của mình tới Argentina 6 tháng trước

Nó bắt đầu chờ đợi cô mỗi khi cô  bay đến Buenos Aires.

Chu cho hoang ngoi cho co gai-2

“Tôi đã cố gắng thay đổi con đường mình hay đi vì tôi không muốn nó đi theo tôi đến khách sạn nhưng không thành công”

Chu cho hoang ngoi cho co gai-3

Olivia thậm chí còn tìm một ngôi nhà cho chú chó ở Buenos Aires nhưng nó đã trốn khỏi đó và trở về khách sạn để chờ cô ấy

Chu cho hoang ngoi cho co gai-4

Vào thời điểm đó Olivia đã quá yêu chú chó ấy, vì vậy cô quyết định nhận nuôi và mang nó về Đức

Chu cho hoang ngoi cho co gai-5

Chú chó được đặt tên là Rubio và bây giờ nó ấy nhận được rất nhiều tình yêu thương

Chu cho hoang ngoi cho co gai-6

Sự chờ đợi cuối cùng đã thành công!

Chu cho hoang ngoi cho co gai-7

Ảnh: Mascotas Puerto Madero

Theo Boredpanda
Thu Hiền

Xem thêm: