Bạn đã từng gặp ai giống bạn chưa? Các bạn cùng chia sẻ những sở thích, tính cách và cả ngoại hình giống hệt nhau? Bạn đã tưởng tượng một ai đó trông giống hệt bạn ngoài trừ các chị em gái họ hàng của bạn? Tìm thấy  một ai đó không quen biết giống hệt như chị em sinh đôi của bạn khá kì lạ, bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu bạn tìm thấy một ai đó giống bạn?

Một trang web tên là Twin Strangers có thể giúp bạn tìm thấy của mình. Một câu chuyện về hai người phụ nữ giống hệt nhau gặp nhau trên trang web này và quyết định gặp mặt, cuộn video quay lại buổi gặp mặt đầu tiên của họ mau chóng lan rộng. Điều này khá kì lạ vì các nghiên cứu chỉ ra rằng cơ hội để một người tìm thấy một ngươi xa lạ giống như chị em song sinh với mình khá mong manh.

Shannon Lonergan, 21 tuổi, đăng kí tham gia trang web Twin Strangers nhưng không tìm thấy bất kì ai giống hệt cô ấy. Vài tháng sau, Sara Nordstorm, 17 tuổi tham gia trang web này và tìm thấy Shannon. Hai cô gái xinh đẹp quyết định gặp mặt nhau. Họ không có những nét tương đồng trên khuôn mặt mà hơn thế, họ giống hệt nhau như hai chị em sinh đôi và điều đặc biệt là họ không hề có quan hệ họ hàng gì với nhau.

Sara Nordstorm đến từ Thụy Sĩ trong khi Shannon Loneergan đến từ  Ireland. Hai người gặp nhau ở Dublin. Khi họ gặp nhau, Sara nói, “Cảm giác giống như đang nhìn chính bạn vậy”. Sara và Shannon có những nét tính cách khác nhau nhưng họ đều nói rằng, “Họ cảm thấy giống như những người bạn cũ”.

Bố của Shannon đã gặp mặt Sara, và mới đầu, khá khó để ông phân biệt được đâu là Shannon, và đâu là Sara. Bố của Shannon nói, “Tôi vẫn đang không hết ngạc nhiên. Tôi không thể nói lên lời. Chà, tôi thật sự nghĩ rằng, Sara có thể đã là con gái tôi”.

Theo Elitereaders

Ngọc Liên

Xem thêm: