Chiếc xe máy đang chạy trên đường bất ngờ bốc cháy, được người đi đường truy hô nhưng cô gái không tin, chạy thêm 200m mới phát hiện và nhảy ra ngoài thoát thân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 6/12, trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp, Sài Gòn, theo báo Người Đưa Tin.

Vào thời điểm trên, chị Đỗ Hoàng Y (ngụ quận 3, Sài Gòn) điều khiển xe tay ga BKS: 51S9 – 0727 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng (hướng từ quận Gò Vấp về quận Thủ Đức). Khi tới vòng xoay Lê Quang Định (phường 1, quận Gò Vấp) thì phần đuôi chiếc xe có hiện tượng bốc cháy.

Người đi đường thấy đã truy hô cho chị Y biết, tuy nhiên, nghĩ là lừa đảo nên chị Y không dừng lại mà chạy thêm hơn 200m thì chiếc xe bốc cháy dữ dội. Lúc đó chị Y mới nhảy ra khỏi xe, may mắn thoát nạn.

Lửa bùng cháy dữ dội bao trùm chiếc xe, người dân đã lấy nước tạt dập lửa nhưng chiếc xe Attila đã cháy trơ khung – (Ảnh: nld.com.vn)
Nhiều người chứng kiến đã trợ giúp dập lửa – (Ảnh: nguoiduatin.vn)
Gia đình chị Y đã thuê xe để di chuyển chiếc xe bị cháy khỏi hiện trường – (Ảnh: nld.com.vn)

Lý giải nguyên nhân vì sao không dừng xe khi nghe người đi đường báo cháy, chị Y chia sẻ với báo Vnexpress: “Tôi nghe nói có nhóm lừa, giả vờ kêu cháy xe cho nạn nhân dừng lại rồi cướp, nên không tin. Đến khi nghe mùi khét, nhìn lại phía sau thấy lửa bốc dữ dội. Cũng may tôi kịp quăng xe bỏ chạy chứ không cũng bị bỏng luôn rồi”.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: