Theo lời của người giúp việc Renu Singh, trong khoảng thời gian 3 tháng sống tại nhà “Cô dâu 8 tuổi”, cô đã chứng kiến cuộc sống cơ cực của Pratyusha. Theo đó, mặc dù là diễn viên nổi tiếng và kiếm được khá nhiều tiền nhưng Pratyusha vẫn phải vay mượn người giúp việc để mua thuốc và trả tiền taxi vì bị bạn trai kiểm soát tài chính.

Trong mắt Singh, Pratyusha Banerjee là người phụ nữ bị ám ảnh bởi hôn nhân. “Cô ấy luôn cho rằng đổ vỡ tình cảm là một tội ác, khiến gia đình mang tiếng xấu. Vì thế, cô ấy luôn chiều chuộng Raul, dù đó là kẻ chẳng ra gì. Tôi bảo cô ấy hãy nắm quyền kiểm soát tài chính, hãy nói Rahul trả lại sổ tiết kiệm ngân hàng và thẻ ghi nợ. Nhưng cô ấy nói không thể làm thế vì một lý do nào đó”, Singh cho biết.

Renu cũng nói rằng bạn gái cũ của Rahul thường xuyên xông vào nhà đánh đập Pratyusha. “Bạn gái anh ta cũng là người ghê gớm khi từng xông vào phòng, đánh Pratyusha hùa với Raul. Cô ấy bế tắc trong mối quan hệ bị lừa dối. Anh ta không để Pratyusha làm những việc cô ấy yêu thích kể cả việc ăn uống hay xem phim. Anh ta luôn hoãn kế hoạch làm đám cưới với cô ấy”.

 Singh chia sẻ, “Tôi trở nên thân thiết với Pratyusha sau khi mẹ cô ấy dọn đi vì Rahul không thích có bà ấy trong nhà. Mẹ Pratyusha nhờ tôi trông chừng con gái. Bà ấy thường gọi tôi là ‘didi’. Vào giữa đêm, tôi thường nghe thấy tiếng quát tháo từ phòng Pratyusha và Rahul. Tôi đã muốn giúp Pratyusha nhưng không biết liệu có nên can thiệp vào chuyện riêng tư của họ. Mỗi khi Rahul rời nhà, tôi đều an ủi Pratyusha, bảo cô ấy kể tôi nghe mọi chuyện. Cô ấy nói Rahul buộc tội cô ấy ngoại tình với bạn trai cũ”.

Được biết, khoảng 3 tháng trước đó, Pratyusha đã gặp người chú Dipankar Virendranath Banerjee và xin ở nhờ hai ngày. Nữ diễn viên đã cho người thím Barnali xem những vết thương trên cơ thể cô. Pratyusha cho biết, Rahul đã hành hung cô và bảo: “Nếu cô nói với bất cứ ai, tôi sẽ kết liễu cô và cả gia đình cô”. Người thím khuyên Pratyusha hãy dọn đến thành phố Ambarnath ở cùng họ, nhưng Pratyusha từ chối.

Hầu hết các nhân chứng đều cho biết, Raul thường xuyên đánh đập, thậm chí kiểm soát tiền và mọi mối quan hệ của Rahul thường xuyên đánh đập, kiểm soát tiền thậm chí khiến cho Pratyusha. (Ảnh: Internet)
Hầu hết các nhân chứng đều cho biết, Raul thường xuyên đánh đập, thậm chí kiểm soát tiền và mọi mối quan hệ của Pratyusha. (Ảnh: Internet)

Theo Singha, Pratyusha còn thường tự tay nấu ăn, dọn dẹp cho Rahul. Tuy nhiên, tấm lòng của Pratyusha dường như không được đáp lại.

Được biết, cơ quan điều trang đang kiểm tra các cuộc điện thoại của Pratyusha và Rahul để tìm hiểu rõ sự việc. Tất cả các tài khoản thư điện tử, mạng xã hội của “Cô dâu 8 tuổi” cũng được tìm hiểu cặn kẽ. Họ hi vọng có thể tìm thấy tin nhắn và các manh mối mới trong vụ án.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: