Đó là Sharlene Radlein 26 tuổi, cô gái xinh đẹp gốc Phi đã đăng quang hoa hậu thế giới Jamaica 2015. 

Trước đó vào năm 2008, Sharlene đã gặp tai nạn ô tô khi đang đi qua đường, khiến cô phải hứng chịu 15 vết khâu trên khuôn mặt và nhiều vết trầy xước ngoài da.

Chấn thương xe hơi gần như đã cướp đi sinh mạng của Sharlene nhưng bằng cách nào đó cô vẫn sống sót, thậm chí cô còn hồi phục rất nhanh. Các bác sĩ và nhân viên y tế ở bệnh viện gọi Sharlene là ‘đứa bé kỳ diệu’.

hoa hau the gioi bi seo 1

Đối với một cô gái sắp bước sang tuổi 20, chắc hẳn đó là áp lực rất lớn khi mỗi ngày phải nhìn vào gương và ước rằng được nhìn thấy khuôn mặt khi xưa. Tuy nhiên ở trong chính hoàn cảnh khắc nghiệt đấy, Sharlene với nghị lực phi thường đã đứng lên lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

hoa hau the gioi bi seo 3

7 năm sau bước ngoặt cuộc đợi, Sharlene đã trưởng thành hơn và vào năm 2015, cô gái phép màu chính thức đội lên đầu chiếc vương miện danh giá của Jamaica. Tháng 12/2015, Sharlene đã đại diện cho quê hương cô tham gia cuộc thi sắc đẹp thế giới diễn ra tại Trung Quốc.

hoa hau the gioi bi seo 5

Cô ấy đã luôn mơ ước được trở thành một người mẫu, và cô ấy đã không từ bỏ với bất kỳ giá nào. Đức tin, lòng dũng cảm và sự kiên nhẫn của Sharlene là một minh chứng nghị lực cho những ai ở ngoài kia đang đánh mất hi vọng vào cuộc sống.

Gladstone Taylor/ Photographer sharlene radlein miss universe jamaica 2015

Quy Cáp

Xem thêm: