Đoạn clip ghi cảnh Lương Xuân Trường, Đội trưởng U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn ở giải U11 Toàn quốc năm 2005 được dân tình “khui lên” và chia sẻ chóng mặt.

Video ghi lại cảnh Xuân Trường bày tỏ cảm xúc khi được vào Khánh Hòa tham dự vòng chung kết giải U11 Toàn quốc: “Cháu và các bạn cảm thấy rất sung sướng khi được nhận cúp ở Phú Thọ và được đi vào Khánh Hòa thi đấu. Vào Khánh Hòa cháu sẽ thi đấu với tinh thần trung thực cao thượng, thi đấu hết mình để đoạt lấy giải mang về”.

Clip Xuân Trường “chàng trai năm ấy” trả lời phỏng vấn lưu loát năm 10 tuổi

Cậu bé Xuân Trường ngày xưa rất chững chạc khi trả lời ống kính.

13 năm trước, cậu chàng Xuân Trường khá gầy, da ngăm đen, nhưng đôi mắt híp không thể lẫn đi đâu được. Ngay từ khi còn nhỏ Xuân Trường đã tự tin, diễn đạt lưu loát trước ống kính, chàng trai rất ra dáng một đội trưởng sau này.

Đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường trả lời phỏng vấn Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bằng tiếng Anh bên lề vòng chung kết U23 châu Á. Xuân Trường cũng trả lời rất tự tin, lưu loát. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho khả năng ngoại ngữ của đội trưởng U23 Việt Nam. Đa số cho rằng, Xuân Trường có phát âm tốt, ngữ điệu tự nhiên và cách trả lời cũng rất thông minh.

Mỹ Duyên