Một clip mới đây được chia sẻ trên MXH ghi cảnh nam thanh niên nhất định không cho mẹ đi bệnh viện vì bà cụ không chịu đưa chìa khóa tủ tiền nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của cộng động mạng.

Theo hình ảnh trong clip, bà cụ ngồi trước cửa cùng rất đông hàng xóm. Bà nói bị đau chân nên không thể đi lại, mọi người đều khuyên bà ngồi xuống nghỉ ngơi rồi đi bệnh viện vì bệnh tai biến rất nguy hiểm.

Nam thanh niên đòi mẹ phải đưa chìa khóa tủ tiền. (Ảnh cắt clip)

Một lúc sau, nam thanh niên mặc áo sọc ngang đ ra trước cửa, đòi mẹ phải đưa chìa khóa tủ tiền nhưng bà cụ không đồng ý. Nam thanh niên liền bực tức đi vào nhà trong.

Có mặt tại hiện trường một người cho biết bà cụ bị tai biến, chân tay run lẩy bẩy nhưng con trai duy nhất của cụ lại không chịu đưa mẹ đi bệnh viện.

Nam thanh niên một mực lôi kéo mẹ vào nhà, không cho đi bệnh viện vì bà cụ không chịu giao chìa khóa tủ tiền. (Ảnh cắt từ clip)

Sợ bà cụ gặp nguy hiểm, một số hàng xóm đã tình nguyện đưa cụ đi cấp cứu.

Tuy nhiên, nam thanh niên bất ngờ xuất hiện ngăn cản, một mực lôi bà cụ vào nhà với lí do “mấy người cứ như vậy rồi bả cũng chẳng sống được đâu”.

Đúng lúc đó, một công an viên xuất hiện hỏi nam thanh niên: “Tại sao anh không đưa mẹ anh đi bệnh viện”.

Người con trai tay vẫn đang ghì chặt mẹ, lớn tiếng quát: “Chìa khóa tủ đâu?.

Công an viên: “Chìa khóa tủ anh tự đi kiếm, bây giờ phải đưa bà cụ đi bệnh viện. Tôi không khống chế hay làm gì anh, chỉ muốn đưa mẹ anh đi bệnh viện thôi”.

Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn nhất định lôi mẹ vào nhà, cộng thêm sự phản đối của hàng xóm khiến sự việc càng thêm ồn ào.

Xem clip:

Sau đó lực lượng chức năng quyết định khống chế nam thanh niên này.

Hiện vụ việc  đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tùng Anh (TH)