Sau khi va chạm với đuôi xe bán tải đang quay đầu, chiếc ô tô tải tiếp tục lao nhanh về phía trước.

Phát hiện sự việc, người đàn ông ngồi trên xe máy vội nhảy ra ngoài, ngã nhào về phía vỉa hè để tránh tai nạn, theo 91.com.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại pha va chạm giao thông kinh hoàng trên đường phố khiến nhiều người được phen thót tim.

Theo như hình ảnh được camera an ninh nhà dân ghi lại thì sự việc xảy ra vào ngày 28/12.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc 2 thanh niên và 1 người đàn ông đang đứng nói chuyện bên đường thì một chiếc xe bán tải chạy đến và có ý định quay đầu xe.

Tuy nhiên trong lúc đang lùi ra giữa đường để quay đầu thì một chiếc ô tô tải chạy tốc độ cao bất ngờ vọt đến, va chạm thẳng vào đuôi chiếc xe bán tải.

Cú va chạm mạnh khiến mảnh nhựa ở phần đầu ô tô văng tung toé. Theo quán tính chiếc xe tải tiếp tục lao về phía trước. Đúng lúc này, một người đàn ông trên vỉa hè khi nãy cũng vừa lùi xe xuống đường, đang ngồi trên xe chuẩn bị nổ máy đi.

Tuy nhiên, phát hiện tình huống nguy cấp khi chiếc ô tô đang lao nhanh về phía mình, người đàn ông đã kịp nhảy khỏi xe máy, ngã nhào nên vỉa hè để tránh bị thương. Hai thanh niên đứng cạnh cũng kịp lôi kéo nhau tránh vào bên trong.

May mắn, sau đó chiếc ô tô tải chỉ sượt qua rồi lại vọt về phía trước. Không rõ, vụ va chạm có khiến ai bị thương hay không nhưng chắc hẳn, người đàn ông chạy xe máy sẽ được phen hú vía vì bản thân đã “thoát chết trong gang tấc”.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi rùng mình trước tình huống va chạm giao thông nguy hiểm, nếu người đàn ông không tránh kịp thời chắc chắn sẽ bị xe tải tông trúng. Đồng thời, không ít người lên tiếng nhắc nhở, trong những ngày cuối năm mọi người nên chạy xe bình tĩnh và cẩn thận để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu