Sự việc được ghi lại xảy ra tối 11/4 trên đường HCM đoạn qua TT. Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo Giao Thông Quốc Gia, khoảng 19h30p cùng ngày, xe bán tải hiệu Mazda mang BKS 29C 641.76 lưu thông trên QL21A (Đường HCM) hướng Hòa Bình – Hà Nội.

Khi tới đoạn cách cổng chính Trường Đại học Lâm nghiệp ( TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội ) khoảng 100m thì xảy ra va chạm xe khách mang BKS 99B 005.79 lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú tông mạnh vào phần đuôi xe khách khiến xe bán tải rụng rời bánh trước bên trái. Xe khách hư hỏng nhẹ.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Theo clip thì thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách đang trong quá trình vượt.

Clip: Khoảng khắc ô tô vượt ‘vội’ nhoài xe vào vỉa hè rồi lật ngang giữa đường

Clip: Khoảng khắc ô tô vượt 'vội' nhoài xe vào vỉa hè rồi lật ngang giữa đường
Ảnh: Giao Thông Quốc Gia.

Chiếc xe ô tô mang BKS 14A – 507.98 đang di chuyển trên đường với tốc độ cao, tài xế đã không làm chủ được phương tiện đâm vào rìa đường lật nghiêng.

Theo trang Giao Thông Quốc Gia, vụ việc được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại vào lúc 12h40 trưa ngày 11/4 trên tuyến Long Biên – Xuân Quang địa phận Hà Nội.

Chiếc xe 16 chỗ ngồi đang vượt thì bất ngờ đâm vào rìa đường lật nghiêng giữa đường.

May mắn là tại thời điểm xảy ra sự việc là chiếc xe đã không tông vào người đi đường.

Clip: Tài xế mở cửa xe gây tai nạn và cú đánh lái ngoạn mục của bác tài 16 chỗ

Ảnh chụp màn hình Giao Thông Quốc Gia.

Mới đây một camera đã ghi lại khắc một tài xế taxi được cho là đã thiếu quan sát khi mở cửa xe, khiến 2 em học sinh đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường, và cảnh tượng sau đó khiến nhiều người thót tim.

Theo thông tin trên trang Giao Thông Quốc Gia đăng tải, sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại tại địa phận Hồng Vân – Ân Thi – Hưng Yên, tài xế mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn cho 2 em học sinh đúng lúc 1 chiếc xe 16 chỗ đang đi tới, rất may mắn tài xế xe 16 chỗ đã đánh lái tránh ‘suýt’ lao vào nhà dân để tránh được tai nạn đáng tiếc.

Chưa rõ thương tích của nạn nhân nhưng tình huống giao thông này thu hút nhiều bình luận bởi đã có nhiều tai nạn mà nguyên nhân từ việc mở cửa ô tô thiếu quan sát và mong rằng đây là bài học nhớ đời cho các bác tài, và những người tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm: