Vụ việc được camera hành trình ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ nhành ôm cua đã lấn sang làn chiều ngược lại, sau khi quan sát thấy chiếc xe tải chiều ngược lại đi tới đã không xử lý kịp nên đã đâm trực diện vào đầu xe ô tô tải trên.

Hậu quả khiến phần đầu xe tải cùng xe máy hư hỏng nặng, nạn nhân đi xe máy nằm bất động. Sau khi vụ việc xảy ra người dân cùng tài xế đã đưa nam thanh niên trên đi cấp cứu tại bệnh viện, được biết nam thanh niên đã phải phẫu thuật cưa mất 1 bên chân mới giữ được tính mạng.

Video: Khoảnh khắc ô tô 4 chỗ tông xe tải lộn 1 vòng giữa ngã tư

Sự việc xảy ra vào 12 giờ 13 phút ngày 1/3/2021 tại một ngã tư ở đường 6 Hoà Bình, cả 2 phương tiện đều chạy với tốc độ khá cao và thiếu quan sát.

Từ clip ghi lại được cho thấy, vào thời điểm trên chiếc xe con đang đi ở đường giao nhau với đường ưu tiên, không giảm tốc độ khi đi qua ngã tư và đâm mạnh khiến chiếc xe tải. Hậu quả là ô tô con húc xe tải lộn 1 vòng trên đường. Vụ va chạm khiến 2 tài xế bị thương và 2 phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tranh luận.