Chỉ trong vòng 3 giây, 2 chiếc gương chiếu hậu đã bị nhóm thanh niên đi rong ban đêm bẻ trộm. Người hàng xóm đăng tải clip lên facebook để nhắc nhở mọi người cẩn thận hơn

Đoạn clip được tài khoản facebook Văn Chính đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: “2h30 sáng đang ngủ thấy tiếng xe máy dừng trước nhà, linh cảm có điềm xấu, dậy nhìn ra thì ô tô nhà bác hàng xóm đi tong đôi gương. Đăng cho các bác đi ô tô thì đừng tiếc tiền gửi nhé, mấy bạn trẻ này manh động lắm”.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, vào thời điểm 2h25 sáng 29/3, tại một con ngõ trên phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, Hà Nội xuất hiện 4 đối tượng điều khiển xe máy đi vào một con ngõ.

Thấy chiếc xe ô tô đang đỗ sát tường không có người trông coi, cả 4 đối tượng lập tức dừng xe. Hai đối tượng ngồi phía sau nhanh chóng tiến về phía chiếc ô tô rồi bẻ đi hai chiếc gương chiếu hậu, theo Người đưa tin.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây, các đối tượng này đã bẻ được 2 chiếc gương rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ngay gần đó ghi lại.

Hoàng Kỳ