Vừa rón rén vừa hí hửng vì ôm được đống quần áo ra xe máy, chưa kịp tẩu thoát thì gã trộm vặt đã lãnh cú song phi trời giáng của ‘soái ca quần đùi áo trắng’.

Vụ trộm đen đủi được camera giám sát nhà dân ghi lại xảy ra vào ngày 1/12 vừa qua. Theo video, một người đàn ông đi xe máy, đội mũ bảo hiểm bước ra từ con hẻm, trên tay là đống quần áo cũ.

Tưởng như đã ngồi được lên xe và ung dung vặn ga phóng đi, gã đạo chích vặt không ngờ phía sau một “soái ca quần đùi áo trắng” lao ra.

Khi cách tên trộm khoảng 2m, người đàn ông tung cước, thực hiện cú đá trên không. Cú song phi mẫu mực không ngờ này khiến gã đạo chích bổ nhào xuống đất. Bọc quần áo “chiến lợi phẩm” cũng bung ra đường, gồm cả quần áo dài và đồ lót. Vừa lồm cồm bò dậy, tên trộm bị soái ca áo trắng, lúc này vẫn còn nguyên dép xỏ ngón dưới chân, lao tới ghì chặt.

Ngay sau đó, người dân trong dãy nhà thấy động đã chạy ra hỗ trợ bắt tên trộm.

Video trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xem đã để lại nhiều bình luận. Người khen soái ca áo trắng quần đùi dũng cảm. Người lại cho rằng tên trộm đã quá đen đủi khi hành động đúng vào ngày đầu tháng và gặp ngay bác chủ nhà võ nghệ cao cường.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu