Không chỉ đến tận nhà người mình thích đòi lại quà, thanh niên này còn dõng dạc nói sẽ dùng hộp socola đó để gửi tặng người khác.

“Chia tay đòi quà” có lẽ là cụm từ không còn xa lạ gì trên mạng xã hội. Thế nhưng, đòi quà chỉ vì bị từ chối tình cảm như anh chàng dưới đây thì lại rất ít khi xảy ra, theo Yan.

Cụ thể, theo đoạn video mới được đăng tải gần đây, thanh niên 9x này đã không ngần ngại đến tận nhà người mình thích chỉ để đòi lại hộp socola mà bản thân tặng. Thậm chí, anh chàng còn dõng dạc nhắc cô gái: “Nên tự giác trả lại để anh tặng người khác”.

Được biết, nhân vật chính của câu chuyện sinh năm 1995, hiện đang sống tại Thạch Thất, Hà Nội. Còn người mà anh chàng thích là N, sinh năm 2001. Vào đợt lễ tình nhân 14/2 vừa qua, anh chàng đã lấy hết can đảm để tỏ tình với N, còn tặng cô gái một hộp socola xinh xắn. Tuy nhiên, do chỉ muốn tập trung vào học tập, cô bạn đã lịch sự từ chối anh.

Ngay sau đó, thanh niên này đã nhắn tin đòi N trả lại quà. Tuy cô nàng đã chấp nhận trả lại tiền nhưng anh chàng lại thấy không được tôn trọng khi bị chụp hình liên tục nên mới đến tận nhà tìm gặp phụ huynh cô.

Anh nói: “Cháu có tìm hiểu em N, nhưng trong khi đang tìm hiểu ấy thì em ấy từ chối cháu nhưng vẫn nhận quà của cháu. Cháu cảm thấy bị lợi dụng. Em N từ chối cháu rồi nên cho cháu xin lại quà để cháu trao lại tình cảm cho người khác.”

Đứng trước tình huống này, mẹ cô gái nhẹ nhàng đáp lại: “Bác có nghe N nói chuyện rồi, có bảo cháu muốn tìm hiểu em nó. Nhưng bác bảo N là còn đang học nên lo học hành đàng hoàng đã. Năm mới các cháu đến chơi bác rất quý, nhưng đến trong tình trạng này bác không quý nổi.” 

Người mẹ cũng cho biết, vì quá sợ hãi nên cô gái tên N. kia đã không dám xuống nhà gặp chàng trai. Cô còn phải gọi thêm bạn bè đến giúp đỡ nhưng kết quả là khiến anh chàng kia thêm xấu hổ và sợ hãi hơn.

Video (Nguồn: 91.com):

videoinfo__video3.dkn.tv||49a7f0c0b__

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu