Sau cú tông rất mạnh vào cửa xếp, nam thanh niên tưởng chừng như bị thương rất nặng khi nằm ‘mềm như sợi bún’, nhưng ngay sau đó lại bất ngờ đứng dậy khiến tất cả kinh ngạc.

Từ những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được cho thấy, hai nam thanh niên đèo nhau trên xe máy phóng tốc độ cao và đâm sầm vào cánh cửa xếp bên đường. Cú đâm rất mạnh khiến cơ thể thanh niên mềm nhũn trước khi ngã sấp mặt xuống đường.

Xem clip, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng nam thanh niên điều khiển xe máy sẽ bị thương nặng khi nằm ‘mềm như sợi bún’. Thế nhưng chỉ vài giây sau đó, anh ta đã có thể đứng dậy ngay. 

Hai người bạn cùng nam thanh niên đã nhanh chóng tới giúp người này đưa xe máy rời khỏi hiện trường.

Sáng hôm sau, có lẽ chủ nhà sẽ bất ngờ lắm khi thấy cánh cửa xếp bị móp méo. Dù camera giám sát đã ghi lại diễn biến vụ việc nhưng họ cũng khó mà tìm được thủ phạm.

Có thể bạn quan tâm:

Khoảnh khắc xe Ben chở cát mất phanh, tông kinh hoàng vào vách núi

Sự việc được ghi lại xảy ra sáng ngày hôm qua (21/3) trên Đường DT 153 đoạn qua xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Theo những hình ảnh ghi lại được chia sẻ trên Mạng XHGT cho thấy, chiếc xe ben chở cát mang BKS 24C 050.08 lưu thông trên đường DT 153. Khi đến một khúc cua thuộc địa bàn trên thì bất ngờ xe bị mất phanh, tài xế mất kiểm soát tay lái rồi rồi đâm kinh hoàng vào vách núi bên đường.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay đầu trở lại rồi chắn ngang đường. Tại hiện trường cabin xe ben nát bét, toàn bộ cát trên xe văng ra khắp mặt đường. Rất may tài xế không bị thương.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc khoảng 30 phút. Sau đó chiếc xe Ben này được một chiếc xe ben khác kéo gọn vào bên đường để giải tỏa giao thông.