Sự việc diễn ra vào khoảng 17h30′ chiều ngày 28/2 vừa qua, trên đoạn đường thuộc địa phận Quế Võ – Bắc Ninh. Không muốn đôi co, tài xế điều khiển ô tô đi đúng đường cũng đành làm theo yêu cầu của bên sai.

Theo những hình ảnh mà camera hành trình ghi lại, một chiếc xe ô tô lưu thông ngược chiều thì bị xe đi đúng chiều chặn đầu. Tài xế đã nháy đèn rồi thậm chí còn kéo kính xuống để yêu cầu bên đúng nhường đường cho mình. 

Có lẽ vì thời điểm đó đường vắng và không muốn đôi co nên tài xế đi đúng đường đã đánh lái rời đi.

Đi ngược chiều, đi tắt để tiết kiệm thời gian, nhưng hành vi thiếu ý thức này không chỉ khiến chính bản thân họ mà cả những người khác trên đường cùng gặp nguy hiểm.

Clip khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội, phần đông đều cho rằng việc chạy xe ngược chiều là không thể chấp nhận được dù với bất cứ lý do gì.

CLIP: Ôtô nổ lốp tông vào dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài

Vụ tai nạn này xảy ra vào ngày 14/1 vừa qua trên một tuyến đường cao tốc ở Thái Lan và những hành khách gặp nạn đều là người Anh. Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn khiến nhiều người “rùng mình”.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một xe khách đang lưu thông trên cao tốc thì bất ngờ xảy ra sự cố – nổ lốp, xe mất lái rồi tông thẳng vào dải phân cách trên đường.

Cú đâm rất mạnh đã khiến 8 hành khách đang ngồi trong xe bị văng ra ngoài. Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới hiện trường tìm cách giúp đỡ các nạn nhân. Theo thông tin thì các hành khách đều đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 3 người bị thương nặng.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và khiến người xem không khỏi “toát mồ hôi lạnh”.