Với chi phí bỏ ra chỉ khoảng 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng), 3 ngày để hoàn thiện body xe và 60 ngày chiếc Ferrari độc lạ này có thể lăn bánh trên đường.

Đó là chiếc xe mà kênh youtuber có tên NHẾT TV vừa cho chạy thử nghiệm, theo đoạn video đăng tải chiếc xe có hình dáng giống với chiếc Ferrari 488 GTB. 

Theo các đoạn video được kênh này đăng tải, cách thức chế tạo ra chiếc Ferrari giá siêu rẻ, bắt đầu bằng việc lắp ráp khung sườn bằng ống sắt và gầm xe lại với nhau bằng các mối hàn điện, sau đó đến gắn ốp thân xe và phun sơn đỏ – màu sơn đặc trưng vô cùng nổi bật của Ferrari.

Chiếc siêu xe hàng nhái chạy trên đường làng.
Chiếc siêu xe hàng nhái chạy trên đường làng.

Phần vỏ xe được định hình bằng mút/xốp kết hợp lưới sợi thuỷ tinh và đổ nhựa composite lên. Bề mặt vỏ xe sau cùng được phủ sơn và 1 lớp sơn bóng, dán thêm logo “ngựa chồm”. Thậm chí, xe được đeo biển ngũ quý 8 tự chế cực “sang”.

Xe có 2 ghế ngồi là dạng ghế dành cho các game thủ. Mặc dù là hàng fake nhưng xe có thể lăn bánh bình thường.

Theo dõi kênh Youtube này, có thể nhận thấy rất nhiều dòng xe nổi tiếng hàng đầu thế giới đã được chế tạo như Lamborghini Sian, Bugatti Chiron, Ducati Panigale V4S không khác bản thật là mấy. Trong đó, chiếc Lamborghini mất chi phí là gần 12 triệu đồng để hoàn thiện.

Nguồn: Doanh nghiệp và Tiếp thị