Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 13 phút hôm 24/3 vừa qua tại đường Vành Đai đoạn Liêm Tiết hướng đi Liêm Tuyền – Hà Nam.

Từ những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được cho thấy, người đàn điều khiển xe máy chạy trên đường quốc lộ với tốc độ cao, khi đi đến điểm sang đường, người này đã đột ngột rẽ sang thiếu quan sát, cùng lúc này xe tải đi phía sau đi lên đã không kịp xử lý đâm vào xe máy sau đó lao vào giải phân cách.

Hậu quả người điều khiển xe máy bị đâm văng xa 5m, nằm bất tỉnh được người dân đưa nạn nhân cấp nhưng đã tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm:

Va chạm với xe máy cùng chiều, người phụ nữ ngã vào bánh xe container tử vong

Sau khi va chạm với chiếc xe máy chạy cùng chiều, người phụ nữ ngã xuống đường không may bị bánh xe container cán qua, tử vong sau khi vào bệnh viện cấp cứu.

Đoạn clip được camera hành trình của một ô tô đi phía sau ghi lại, vụ việc xảy ra vào 16 giờ 17 phút chiều hôm 24/3 vừa qua, trên đường QL 1A đoạn qua địa phận xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Từ những hình ảnh được chia sẻ trên trang Mạng XHGT cho thấy, người phụ nữ điều khiển xe gắn máy chạy theo hướng Vĩnh Long – Cần Thơ khi đi đến địa phận xã Song Phú xảy ra va chạm với người đi xe máy cùng chiều, vụ va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường lăn vào bánh sau xe container đi bên cạnh.

Hậu quả, người phụ nữ bị thương nặng được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.